Trang chủ » Làm đẹp răng » Bạn biết gì về công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed?

Bạn biết gì về công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed?

Với công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed tân tiến, công cuộc chỉnh nha được tối ưu hoàn toàn. Khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả niềng răng cũng như thời gian niềng răng rút ngắn với sự tích hợp của các thiệt bị chụp phim CBCT OP 300 tân tiến cùng với thiết bị nha khoa mới nhất hiện nay.

 

Công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed

Công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed có gì mới?

Tại Dencos Luxury áp dụng công nghệ tiên tiến cho nha khoa như trồng răng, nhổ răng an toàn,.. trong đó công nghệ niềng răng 3D Speed, một trong những công nghệ chỉnh nha hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay tích hợp công nghệ chẩn đoán hình ảnh 3D hiện đại, quy trình niềng răng chuẩn qua 3 giai đoạn: Định hình – Kết nối – Tạo form để tạo nên kết quả đúng như kỳ vọng cho khách hàng.

  • Phác đồ điều trị biết trước kết quả: nhờ ứng dụng công nghệ 3D, dụng hệ thống phần mềm phân tích chỉnh nha (máy chụp phim, máy scanning, printing), công nghệ giúp xác định tình trạng răng, xương hàm chính xác nhất thông qua hình ảnh 3D và đưa ra phương pháp niềng răng hiệu quả và phù hợp nhất.
  • Video 3D mô phỏng quá trình dịch chuyển của răng: Dựa vào hình ảnh chụp phim 3D về tình trạng răng của khách hàng, video 3D sẽ được thiết lập, giúp khách hàng biết trước tiến trình dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn.

Công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed

→ Những điểm nổi bật trong công nghệ niềng răng 3D Speed:

– Răng dịch chuyển về vị trí chuẩn khớp cắn

Với 3 giai đoạn niềng được tính toán từ trước, bao gồm: Dịch chuyển – Kết nối – Tạo phom của công nghệ niềng răng 3D Speed giúp đưa răng về đúng vị trí chuẩn khớp cắn, đều đẹp và bền vững theo thời gian.

– Thời gian niềng được rút ngắn tối đa

niềng răng công nghệ 3D Speed có sự hỗ trợ của thiết bị chụp phim CBCT OP300, cho phép bác sĩ hoàn toàn có thể tính toán chính xác được quy trình niềng cho từng trường hợp cụ thể thông qua những hình ảnh tỉ mỉ về cấu trúc răng, xác định được mức độ móm, lệch, khấp khểnh của răng…

Mọi kế hoạch, phác đồ niềng đều được lên sẵn và chuẩn bị kỹ lưỡng, giúp cho quá trình niềng được rút ngắn tối đa mà vẫn đảm bảo đạt được kết quả cao và đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Không làm yếu chân răng

Công nghệ niềng răng 3D Speed giúp bác sĩ tính toán được lực níu dây cung niềng tác động trực tiếp lên răng với lực vừa đủ để tạo quá trình dịch chuyển chuẩn xác. Kỹ thuật niềng răng này cho phép răng dịch chuyển đúng lộ trình, không gây yếu chân răng.

– Không lo bung sút mắc cài

Mắc cài được gắn chắc chắn trên răng cùng lực nong chỉnh tạo ra vừa phải, răng được dịch chuyển nhưng không làm bung sút mắc cài khiến khách hàng khó chịu. Những điều này có được nhờ phần lớn kỹ thuật của bác sĩ thực hiện và việc sử dụng mắc cài niềng răng chất lượng.

Công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed

Quy trình niềng răng mắc cài 3D Speed

♦ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để có những đánh giá sơ bộ và xác định điều kiện niềng răng, bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng. Những thông tin bác sĩ cung cấp sẽ giúp khách hàng nắm rõ được vấn đề răng miệng hiện tại, phương pháp chỉnh nha mà bản thân có thể sử dụng.

♦ Bước 2: Chụp phim cấu trúc răng bằng thiết bị CBCT OP300

Hình ảnh cấu trúc răng được chụp bằng thiết bị chụp CBCT OP300 được xuất ra rõ nét với nhiều góc độ. Điều này giúp bác sĩ có được những tính toán cho kế hoạch niềng và các phương pháp kết hợp (nong hàm, cắm minivis) phù hợp.

♦ Bước 3: Lấy dấu răng để chế tạo mắc cài

Dấu răng của khách hàng được lấy tự động với thiết bị lấy dấu T-Scan. Thông số này giúp bác sĩ xác định việc gắn mắc cài, dây cung niềng với lực nong chỉnh tương ứng với tình trạng răng của khách hàng.

♦ Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài

Mắc cài được gắn trên bề mặt răng, cố định, gắn kết với nhau bằng dây cung nhằm tạo ra lực tác động, giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm.

♦ Bước 5: Lên lịch tái khám và theo dõi quá trình niềng

Trong thời gian niềng, việc tái khám là vô cùng cần thiết. Việc thăm khám, kiểm tra là để bác sĩ có thể theo dõi sự dịch chuyển răng theo từng giai đoạn, điều chỉnh lực mắc cài tương ứng.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ về công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed và có lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp. Mọi vấn đề còn thắc mắc về công nghệ niềng răng hoặc giá bọc răng bao nhiêu bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.