Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Bí mật xung quanh vấn đề nhổ răng cửa có đau không?

Bí mật xung quanh vấn đề nhổ răng cửa có đau không?

 

Nhổ răng cửa có đau không là tâm lý chung của nhiều bệnh nhân khi phải nhổ bỏ chiếc răng này. Ngoài vấn đề nhổ răng cửa ảnh hưởng nhiều tới tính thẩm mỹ của hàm răng, việc nhổ chiếc răng này cũng mang tới cho bệnh nhân khá nhiều rắc rối.

Nhổ răng cửa có đau không?

Câu trả lời là KHÔNG nếu bạn áp dụng kỹ thuật nhổ răng siêu âm Piezotome tân tiến. Với các bước sóng mũi cắt siêu âm vô cùng sắc bén giúp làm đứt các dây chằng nha chu và tổ chức mô bám quanh răng, mang lại hiệu quả cho việc tách nướu, với diện tích tách ít, không can thiệp sâu xuống xương hàm vẫn giúp nhổ bỏ tận gốc chân răng triệt để mà không gây ê buốt như phương pháp truyền thống.

Hiện nay công nghệ nhổ răng Piezotome đã được áp dụng tại Nha khoa Dencos Luxury, đồng thời để giảm tối đa cảm giác ê buốt khi nhổ răng cửa, bạn sẽ được gây tê bởi thuốc gây tê chất lượng cao giúp kiểm soát cơn đau hiệu quả., xóa tan nỗi lo nhổ răng cửa có ảnh hưởng gì không của bạn.

Nhổ răng cửa có đau không

Công nghệ nhổ răng Piezotome đã được áp dụng tại Nha khoa Dencos Luxury

Ngoài áp dụng công nghệ cao, cùng thuốc gây tê an toàn, khi hoàn thành xong quá trình nhổ răng cửa, bác sĩ tại đây sẽ giúp khâu vết rạch lợi bằng chỉ tự tiêu nên giảm bớt được một lần tác động đến răng nên mối lo nhổ răng cửa có đau không cũng sẽ được giảm bớt.

Thực hiện nhổ răng tại Nha khoa chúng tôi không chỉ ứng dụng công nghệ Piezotome thế hệ mới nhất mà quy trình nhổ răng cửa có đau không cũng tuân theo tiêu chuẩn của Nha khoa quốc tế với hệ thống khử khuẩn Extra AS tân tiến đảm bảo không lây nhiễm.

Trước khi nhổ răng, nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, nếu cần sẽ thực hiện chụp X-quang, xác định cụ thể tình trạng của răng như thế nào, vị trí ra sao, có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay không. Thăm khám cũng chính là bước căn bản đầu tiên giúp cho quy trình nhổ răng cửa hàm dưới hay hàm trên đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhổ răng cửa có đau không 2

Nha sỹ sẽ tiến hành chụp X-quang để xác định rõ tình trạng răng miệng

Sau khi răng cửa được nhổ bỏ thì tốt nhất bạn nên thực hiện cấy ghép implant càng sớm càng tốt để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ăn nhai tốt và hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương có thể xảy ra. Do đó, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa an toàn để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng cửa có đau không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.