Trang chủ » Tin nha khoa khác » Bí quyết để làm trắng răng thật nhanh

Bí quyết để làm trắng răng thật nhanh

Muốn có một hàm răng đẹp cần phải có thời gian thực hiện, tuy nhiên trong một số trường hợp do nhiều nguyên nhân bạn cần phải làm trắng răng nhanh chóng. Dưới đây là chia sẻ của nhổ răng an toàn bí quyết làm trắng răng thật nhanh bạn có thể áp dụng.

Bí quyết để làm trắng răng thật nhanh

Đánh răng mỗi ngày 2 lần

Muốn vệ sinh răng miệng sao cho chắc khỏe răng và làm màu sắc của răng trắng sáng mong muốn, thì mỗi ngày đánh răng 2 lần là cách thiết thực hiện nay, đây là cách dễ thực hiện, nhanh chóng. Trong kem đánh răng có chứa fluor giúp răng chắc khỏe và trắng răng.

 

 

Khi khám nha khoa thường xuyên

6 tháng một lần bạn nên đi khám sức khỏe, như vậy bạn có thể kiểm tra được tình trạng răng của mình lúc này, phát hiện những mầm mống của bệnh lý về răng. Việc này cũng là cách tối ưu và tiết kiệm nhất khi muốn làm trắng răng, tẩy trắng răng quá nhiều cũng hại cho men răng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Chế độ ăn uống

Hạn chế bổ sung những thực phẩm có khả năng gây màu khi ăn như uống rượu vang, bia, nước có gas, cà phê, …

Không hút thuốc lá

Hút thuốc lá không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng không tốt với răng, dễ làm răng xỉn màu, ố vàng nhanh chóng.

Đem trang sức vàng

Đem trang sức vàng hay những trang sức có màu sặc rỡ sẽ làm răng của bạn trông rất xấu và ố vàng vì phản màu. Bạn nên thay bằng trang sức bạc, trang sức màu trắng, kim loại màu trắng, răng của bạn sẽ làm nổi bật và cảm giác trắng sáng hơn.

Sử dụng loại son môi phù hợp

Khi lựa chọn son môi thì nên sử dụng những màu xanh dương nhạt, màu đỏ, tránh những màu đỏ san hô như vậy sẽ làm răng trông xỉn đi.

 

 

Không mang quần áo màu trắng

Không nên mang theo đồng phục màu trắng như vậy nó sẽ khiến răng của bạn nhìn từ bên ngoài vào  trông xỉn màu đi, hãy mặc những đồng phục có màu tương tự với màu răng.

Trên đây là những cách làm trắng răng cấp tốc, mọi ý kiến để tư vấn về cách làm trắng răng cũng như bảng giá làm răng sứ như thế nào hãy liên hệ tới nha khoa dencos luxury, bác sĩ nha khoa tại đây sẽ hỗ trợ thăm khắm và tư vấn chi tiết cho mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.