Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Cách chữa răng sâu hiệu quả không tốn 1 xu

Cách chữa răng sâu hiệu quả không tốn 1 xu

Răng sâu không chỉ gây đau nhức, khổ sở trong sinh hoạt và ăn uống mà nó còn gây ra các bệnh lý răng miệng nguy hiểm khác. Vậy có cách chữa răng sâu hiệu quả nào có thể thực hiện ngay tại nhà?

1. Cách chữa răng sâu hiệu quả bằng cách dùng chanh tươi

Chanh là một loại quả có nhiều axit và vitamin C giúp kháng khuẩn, diệt khuẩn. Bạn chỉ cần lấy nước cốt chanh bôi lên răng, như vậy các cơn đau răng do sâu sẽ giảm bớt bởi vi khuẩn được ức chế. Mỗi ngày chỉ nên áp dụng cách trị sâu răng tại nhà bằng chanh 1-2 lần/ngày để men răng không bị mòn. Đây sẽ là cách chữa răng sâu hiệu quả làm bạn bất ngờ.

2. Cách chữa răng sâu hiệu quả nhờ lá trà xanh

Nước lá trà xanh có tác dụng giảm sưng đau hiệu quả, không chỉ tốt cho nướu mà còn có tác dụng với răng sâu. Đơn giản bạn chỉ cần súc miệng với nước lá trà xanh hàng ngày sau mỗi bữa ăn thôi.

3. Cách chữa răng sâu hiệu quả bằng đắp tỏi và gừng tươi

Cách chữa răng sâu hiệu quả

Cách chữa răng sâu hiệu quả bằng đắp tỏi và gừng tươi

Trong tỏi có chứa nhiều thành phần, một trong số đó là allicin có tác dụng xoa dịu cơn đau, trong khi gừng có tính chất kháng viêm, kháng khuẩn rất tốt. Vì vậy mỗi ngày bạn thực hiện 2-3 lần cách chữa răng sâu hiệu quả này cơn đau răng sẽ được giảm nhanh tức tốc.

4. Cách chữa răng sâu hiệu quả bằng rễ lá lốt

Đây là phương pháp giảm đau theo bài thuốc dân gian được áp dụng từ lâu. Bạn chỉ cần dùng một ít rễ lá lốt, giã nhỏ với một ít muối và lọc lấy nước. Dùng bông thấm và chấm vào chỗ răng sâu. Thực hiện một vài lần bạn sẽ thấy cơn đau thuyên giảm khá nhanh.

5. Cách chữa sâu răng tại nhà bằng súc miệng nước muối

Đây là cách giúp bạn giảm đau nhức răng sâu nhanh chóng nhưng cũng giúp làm sạch răng miệng khá hiệu quả.

Thực hiện súc miệng với nước muối sinh lý ngày vài lần sẽ có tác động làm dịu cơn đau khá hiệu quả và giúp giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm rất tốt.

Lưu ý:

Những cách chữa răng sâu từ dân gian ở trên chỉ là cách xoa dịu cơn đau tạm thời. Muốn điều trị tận gốc, cần có sự tư vấn và thăm khám cụ thể của nha sỹ.

Cách chữa sâu răng hiệu quả 2

Để trị sâu răng tận gốc, cần sự can thiệp của nha sỹ

Hiện nay có 2 giải pháp để chữa trị sâu răng hiệu quả nhất hiện nay bạn có thể tham khảo thêm là trám răng và bọc răng sứ. Với 2 cách trị sâu răng tận gốc này mô răng sâu sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không xâm lấn, những cơn đau răng sâu sẽ biến mất hoàn toàn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về cách chữa răng sâu hiệu quả bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.