Trang chủ » Tin nha khoa khác » Cách để chấm dứt tình trạng răng thưa nhanh nhất

Cách để chấm dứt tình trạng răng thưa nhanh nhất

Trong những khuyết điểm về răng hiện nay, thì tình trạng răng thưa có tỉ lệ khá cao, để chấm dứt tình trạng này 1 cách nhanh chóng thì sẽ xem thông tin chia sẻ từ nhổ răng an toàn nhé.

Cách để chấm dứt tình trạng răng thưa nhanh nhất

Niềng răng

Niềng răng là phương pháp nha khoa được sử dụng nhiều nhất cho thưa răng, thường áp dụng khi răng thưa ở mức nặng, không chỉ giải quyết được tình trạng răng thưa mà còn đem lại tính thẩm mỹ làm đẹp răng. Phương pháp này ưu điểm ở chỗ sắp xếp vị trí các răng khít lại, hiệu quả trong nhiều năm, tuy nhiên làm theo cách này mất nhiều thời gian thường phải đeo máng cài khoảng 2 đến 3 năm mới tháo ra.

 

Niềng răng

 

Trám răng

Trám răng cũng là phương pháp nha khoa được dùng để điều trị răng thưa, thực hiện nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả rõ rệt. Cách này cũng có nhược điểm là hiệu quả ngắn, lớp trám dễ bị bong. Vì vậy đây là cách điều trị tạm thời cho trường hợp răng thưa.

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp điều trị răng thưa rất dễ dàng và hiệu quả dứt điểm, bảng giá bọc răng rất mềm, do cách này tác động vào cấu trúc của hàm, trước khi bọc răng thì bác sĩ sẽ phải mài một lớp men răng để cố định mặt sứ trên răng, bịt kín khoảng thưa răng. Đây là phương pháp đem lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài, tuy nhiên nó có cũng có những hạn chế nhất định như làm mòn men răng, ảnh hưởng tới sức khỏe của răng.

 

Bọc răng sứ

 

Trên đây là những cách chấm dứt nhanh tính trạng răng thưa nhanh chóng, mỗi cách đều có ưu nhược điểm riêng, hãy lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Liên hệ tới nha khoa dencos luxury để được kiểm tra tình trạng răng của mình nhé!

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.