Trang chủ » Tin nha khoa khác » Cách để răng trắng được lâu dài

Cách để răng trắng được lâu dài

Để răng trắng là mong muốn của tất cả của mọi người, màu sắc của răng bạn sẽ không giữ được màu trắng ban đầu khi bị ố màu, vậy để giữ cho răng trắng lâu dài thì có thể tham khảo những cách dưới đây của nhổ răng an toàn.

Cách để răng trắng được lâu dài

Những cách này sẽ giúp bạn giữ được hàm răng trắng lâu dài, chắc khỏe.

Không sử dụng những loại đồ ăn, nước uống gây ố răng như đồ ngọt, rượu bia, nước có gas, cà phê,..

Sau khi ăn thực hiện đánh răng cùng với súc miệng hàng ngày.

 

Cách để răng trắng được lâu dài

 

Thực hiện theo quy tắc vệ sinh răng đúng cách. Đánh răng mỗi ngày 2 lần, kết  hợp dùng chỉ nha khoa giúp loại bỏ mảng bám thức ăn tích tụ trong kẽ răng. Kem đánh răng sẽ giúp đẩy lùi những vết ố vàng trên răng.

Nhai kẹo cao su sẽ kích thích tiết nước bọt, vừa giúp chống sâu răng mà còn ngăn chặn những chất gây ố vàng trên răng.

 

Cách để răng trắng bằng nhai kẹo cao su

 

Dùng miếng dán răng hoặc đi thăm khóa tại địa chỉ nha khoa thường xuyên khoảng 6 tháng/lần. Nếu bạn là người hay hút thuốc, uống rượu bia thì nên đi tẩy trắng răng thường xuyên.

Ngoài cách làm trắng răng lâu dài bằng vệ sinh răng miệng sạch sẽ thì thực hiện chế độ ăn uống khoa học cũng rất quan trọng, để có hàm răng trắng. Không ăn những đồ ăn có đường, uống nước có gas, thực phẩm chứa axit.

Ngoài những cách làm răng trắng kéo dài ở trên, thì quan trọng nhất bạn cần tới nha khoa để kiểm tra sức khỏe răng thường xuyên, giúp điều trị và cải thiện răng tốt nhất. Dencos luxury đạt được tiêu chuẩn như vậy, được thành lập với mục đích thực hiện cách dịch vụ làm đẹp răng chuyên nghiệp, hiện nay nhiều khách hàng đi đến đây đã không còn hay băn khoăn có nên bọc răng, dán răng, mão răng, có nên làm cầu răng không? Đồng thời đây cũng là nơi thăm khám sức khỏe răng hàng đầu, tư vấn và điều trị các bệnh về răng chuyên nghiệp nhất.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.