Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Cách điều trị răng sâu vào tủy hiệu quả và an toàn nhất bạn cần biết

Cách điều trị răng sâu vào tủy hiệu quả và an toàn nhất bạn cần biết

Răng bị sâu nếu không có phương pháp điều trị kịp thời thì nguy cơ răng bị sâu sẽ ảnh hưởng đến tủy là điều hiển nhiên. Tủy bị viêm có thể sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho răng miệng. Vậy răng sâu vào tủy điều trị sao cho hiệu quả?

1. Hậu quả của răng sâu vào tủy

Răng sâu vào tủy có nghĩa là tình trạng sâu răng của bạn đã rất nghiêm trọng, nếu viêm tủy không được chữa trị kịp thời có thể sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, dưới đây là một trong số những biến chứng có thể xảy ra khi răng sâu vào tủy:

–   Nguy cơ gây áp xe xương ổ răng

–   Viêm chóp răng làm răng lung lay và gãy rụng

Răng sâu vào tủy

Hậu quả của răng sâu vào tủy

–   Ngoài ra, răng sâu tới tủy còn có thể lan sang các răng kế cận khiến tình trạng ngày một nặng hơn.

2. Cách điều trị răng sâu vào tủy hiệu quả nhất

Hiện nay, hàn trám răng sâu bằng công nghệ Laser Tech được xem là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng răng sâu vào tủy. Đây là giải pháp được các chuyên gia nha khoa tại bệnh viện danh tiếng Pháp sáng chế khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà các cách trám răng thông thường gặp phải với những ưu điểm của trám răng như:

+ Thuộc thế hệ laser 4.0, quá trình hóa cứng vật liệu trám chỉ trong vài giây nhưng đủ để tạo ra hàng ngàn chân bám li ti bám chắc vào mô răng thật giúp miếng trám bền lâu, không bị bong bật, cong vênh trong thời gian dài.

Răng sâu vào tủy 2

Hàn trám răng bằng công nghệ Laser Tech 

+ Vật liệu trám không bị thay đổi thể tích trong quá trình hóa cứng, khắc phục được hiện tượng xoang rỗng, không làm răng bạn bị đau nhức, hạn chế thức ăn mắc vào và các bệnh lý răng miệng.

+ Trám răng tạo hình lại thân răng phục hồi chức năng ăn nhai và mang lại tính thẩm mỹ nhất.

Trên thực tế, phương pháp hàn trám diễn ra trong thời gian rất nhanh nên không gây ra bất kỳ cảm giác đau nhức nào cho răng. Bằng việt áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech mới nhất hiện nay thì kỹ thuật trám răng được tiến hành sẽ cho độ chính xác cao nhất và có độ bền chắc khá cao, đặc biệt sẽ không gây ra bất kỳ tổn thương, xấm lấn nào đến mô răng thật. Đây là phương pháp tối ưu nhất cho bạn khi bị răng sâu đến tủy.

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng sâu vào tủy quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Lưu

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.