Trang chủ » Tin nha khoa khác » Cách làm trắng răng bằng đèn plasma

Cách làm trắng răng bằng đèn plasma

Hiện nay nhiều cách làm trắng răng giúp răng trắng sáng, loại bỏ những vết ố vàng xỉn màu răng, trong đó có cách làm trắng bằng đèn plasma. Cách này thực hiện như thế nào, hãy xem qua bài viết dưới đây của nhổ răng an toàn.

Cách làm trắng răng bằng đèn plasma

Bước 1: Kiểm tra và chuẩn đoán mức độ màu răng

Trước khi dùng đèn plasma để làm trắng răng thì đầu tiên bác sĩ cần kiểm tra và chuẩn đoán mức độ răng xỉn vàng từ người bệnh. Điều này giúp xác định lượng thuốc làm trắng sử dụng phù hợp với mức độ nặng màu, đồng thời còn tránh những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe răng miệng.

 

 

Bước 2: Đưa thuốc làm trắng lên bề mặt răng

Khi đã được kiểm tra và chuẩn đoán mức độ nhiễm màu của răng, sử dụng thuốc làm trắng với lưu lượng phù hợp, tiếp theo người bệnh sẽ được súc miệng để làm sạch răng 1 lúc, phần môi ngoài được bôi lớp vazeline lên để tránh làm khô môi.

Để thuốc làm trắng không chàn vào phần nước và các mô mềm thì bác sĩ sẽ bôi 1 lớp kem mỏng để ngăn phần có thuốc làm trắng răng và phần nướu.

Cuối cùng bôi thuốc làm trắng răng lên bề mặt răng, để lớp này dày khoảng 4 đến 6cm.

Bước 3: Chiều đèn plasma vào bề mặt răng

Khi đã hoàn thành việc bôi thuốc tẩy trắng vào bề mặt răng thì bắt đầu chiều đèn vào đó, thực hiện khoảng 5 phút thì ngừng, lặp đi lặp lại như vậy đến khi nào màu trắng răng thấy thay đổi thì thôi.

 

 

Hoàn tất quá trình bằng việc tháo bông gòn và banh môi, làm sạch khoang miệng và làm sạch hết thuốc làm trắng răng trong miệng.

Trên đây là cách làm trắng răng bằn đèn plasma, nếu bạn có ý kiến cần tư vấn gì hay thắc mắc giá bọc răng sứ khoảng bao nhiêu? thêm xin vui lòng liên hệ tới dencos luxury để được thăm khám và tư vấn chi tiết, đồng thời cung cấp các dịch vụ làm đẹp răng nổi tiếng hiện nay.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.