Trang chủ » Tin nha khoa khác » Cách làm trắng răng với chi phí vài nghìn đồng

Cách làm trắng răng với chi phí vài nghìn đồng

Răng lâu ngày xuống cấp, bị xỉn màu gây ố vàng làm mất thẩm mỹ khuôn miệng, ảnh hưởng tới cuộc sống và giao tiếp của bạn xung quanh. Một số phương pháp làm trắng răng hiệu quả mà chi phí của mất vài nghìn dưới đây từ nhổ răng an toàn sẽ có thể giúp đó.

Cách làm trắng răng với chi phí vài nghìn đồng

Vỏ chuối

Nhiều người khi ăn chuối xong thường bỏ đi vỏ chuối đi mà không biết rằng trong vỏ chuối có chất làm trắng răng rất hiệu quả, chỉ cần bạn sát phần sơ của vỏ chuối lên bền mặt răng, làm 1 thời gian như vậy bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt.

 

 

Thường khi lấy vỏ chuối thì bạn làm động tác cà nhẹ lên lớp sơ tại vỏ chuối khoảng 3 đến 4 lần, những vết ố vàng, vết bẩn, mảng bám trên răng sẽ được loại bỏ, răng sẽ trắng sáng hơn.

Vỏ chanh

Vỏ chanh cũng được bỏ đi do không sử dụng đến, tuy nhiên ít người biết nếu biết cách sử dụng thì kết hợp vỏ chanh với muối và bột nở  để trở thành hỗ hợp làm trắng răng rất tốt. Cách thực hiện lấy vỏ chanh nghiển nhỏ rồi trộn với muối và bột nở, tạo thành loại hỗn hợp đặt tương đối. Sử dụng hỗn hợp này thay cho kem đánh răng hàng ngày, hiệu quả sẽ nhanh chóng thấy được.

 

 

Vỏ cam

Vỏ cam cũng như vỏ chanh đều có tác dụng làm trắng răng loại bỏ mảng bám và vết ố vàng. Thực  hiện bằng cách lấy phần vỏ cam có nhiều sơ chà nhẹ nhàng vào răng vài lần, mỗi ngày làm như vậy khoảng 1 đến 2 lần, thực hiện thường xuyên trong 2,3 tuần, khi nào thấy răng đã có màu trắng trở lại thì ngừng làm.

Trên đây là những cách làm trắng răng chỉ tốn vài nghìn. Mọi ý kiến xin gửi về nha khoa dencos luxury, giải đáp mọi thắc mắc về nha khoa, ngoài ra mang lại dịch vụ làm đẹp răng số 1 hiện nay như bọc răng, chụp răng,..  niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ giá thành hoàn thành phù hợp với chất lượng mang lại. Hãy trải nghiệm ngay để thấy được sự chuyên nghiệp.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.