Trang chủ » Tin tức nhổ răng » Cam kết nhổ răng khôn không đau tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Cam kết nhổ răng khôn không đau tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm là nỗi ám ảnh đối với nhiều người bởi nó gây nên những cơn đau nhức đến khó chịu. Để chấm dứt cơn đau kinh hoàng này, hãy cùng tìm hiểu phương pháp nhổ răng khôn không đau tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sau đây bạn nhé.

Tại sao nên nhổ răng khôn?

Răng khôn (hay còn gọi là răng số 8) là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm trong độ tuổi từ 18 – 25 tuổi. Vào thời điểm này, các răng trên cung hàm đã mọc đầy đủ, răng khôn mọc lệch do không đủ diện tích cho răng mọc lên, hoặc do hướng mọc bị nghiêng làm cho nó không mọc thẳng lên được. Hơn nữa khi đó cấu trúc xương hàm đã ổn định, xương hàm cứng hơn, niêm mạc và mô mềm phủ bên trên dày chắc nên khi răng khôn nhú lên sẽ gây cảm giác đau nhức đến khó chịu.

nhổ răng khôn không đau

Răng khôn mọc lệch khiến bệnh nhân cảm thấy đau đớn khó chịu

Ngoài ra, răng khôn còn gây bám đọng thức ăn, ở vị trí trong cùng nên việc vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn dễ gây nên các bệnh lí sâu răng, nhiễm trùng, mưng mủ, sưng phồng nướu…Đối với răng số 7 sát răng khôn, việc răng khôn mọc lệch đâm vào răng này thực sự là mối hoảng sợ trong khi răng số 7 có vai trò quan trọng trong việc ăn nhai thức ăn.

Nguy hiểm hơn, răng khôn mọc ngược vào trong, nang thân răng tiếp tục phát triển đâm vào xương hàm, khiến xương hàm bị tiêu hủy và gãy.

Do những nguy cơ nêu trên mà các chuyên gia nha khoa khuyên nên nhổ răng khôn đi trước khi nó gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nhổ răng khôn không đau bằng máy siêu âm tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Muốn đạt kết quả chăm sóc răng miệng tốt nhất, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury – nha khoa uy tín là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi cam kết đảm bảo đầy đủ các điều kiện để thực hiện một ca nhổ răng khôn không đau, giúp bạn có một kết quả nhổ răng an toàn nhất.

Ứng dụng công nghệ chụp phim CBCT OP300 trong điều trị nha khoa

Công nghệ này cho phép xác định tình trạng của chiếc răng khôn, nên nhổ bỏ hay giữ lại. Đồng thời bước này có thể giúp bác sĩ nhận diện rõ vị trí các dây thần kinh xung quanh để tránh việc nhổ răng làm tổn thương đến dây thần kinh này.

nhổ răng khôn không đau 2

Chụp phim CBCT OP300 bước đầu xác định tình trạng của răng khôn

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Các bước sóng trên máy siêu âm Piezotome sắc bén, chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz, tác động lên các mô cứng, không làm ảnh hưởng đến mô mềm. Sự biến tấu nhịp điệu của các bước sóng siêu âm mang đến sự êm dịu trong suốt quá trình nhổ răng, giúp giảm đau hiệu quả sau khi nhổ răng, hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê cho bạn trước khi nhổ răng, bác sĩ xoa tê sau đó tiêm tê mà bạn không thấy bất cứ khó chịu nào. Thuốc tê sẽ có tác động sau 1 giây quanh khu vực răng khôn cần nhổ khiến bạn không còn cảm giác nào tại khu vực này.

nhổ răng khôn không đau 3

Nha khoa Dencos Luxury ứng dụng nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Bác sĩ dùng đầu máy siêu âm đưa vòng quanh chân răng một cách nhẹ nhàng, lúc này các dây chằng xung quanh chân răng tự động đứt ra, nướu và chân răng tách nhau ra, nướu răng không còn bao bọc lấy chân răng nữa. Bác sĩ gắp răng ra khỏi ổ răng một cách dễ dàng. Sử dụng sóng siêu âm để tách răng ra khỏi nướu, không làm tổn thương đến mô nướu, việc nhổ răng diễn ra một cách nhẹ nhàng, không đau như phương pháp nhổ răng truyền thống.

Nhổ răng khôn thường để lại lỗ chân răng lớn, cần phải thực hiện khâu vài mũi, nhổ răng bằng máy siêu âm sẽ giúp độ liền thương nhanh hơn do không tác động đến các mô mềm. Bạn sẽ nhanh chóng ăn uống, sinh hoạt lại như bình thường. Trung bình thời gian để thực hiện một ca nhổ răng khôn chỉ mất khoảng 30 phút chứ không kéo dài hàng tiếng đồng hồ như kĩ thuật nhổ răng truyền thống.

Tham khảo video khách hàng nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Kỹ thuật nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng rằng bạn không còn lo lắng về phương pháp nhổ răng khôn không đau nữa. Để được tư vấn thêm về phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm thực hiện như thế nào, mời bạn hãy trực tiếp qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Cam kết nhổ răng khôn không đau tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury
3 (60%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.