Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Câu trả lời chính xác nhất: Nhổ răng hàm có bị móm không?

Câu trả lời chính xác nhất: Nhổ răng hàm có bị móm không?

Nhổ răng hàm có bị móm? Nếu bắt buộc phải nhổ thì nên trồng răng lại sớm nhất có thể để không gây ra tình trạng nhổ răng hàm bị móm. Nhổ răng tại địa chỉ nha khoa uy tín để để tránh những biến chứng có thể xảy ra và xóa bỏ những thắc mắc về nhổ răng có bị móm không?

1. Nhổ răng hàm có bị móm không

Thông thường nếu bạn được các bác sỹ chỉ định nhổ răng hàm do không thể bảo tồn được răng thật nữa thì bạn mới lo lắng nhổ răng hàm có bị móm. Còn trường hợp răng hàm khi nhổ hoàn toàn không gây ra tình trạng móm.

Việc nhổ răng tuy không làm bạn bị móm nhưng làm xáo trộn khớp cắn cũng như tương quan 2 hàm. Từ đó, các răng sẽ lệch lạc, khả năng ăn nhai bị giảm sút nghiêm trọng vì răng hàm là nhóm răng đảm nhiệm chức năng nhai thức ăn chính.

Nhổ răng hàm có bị móm

Nhổ răng hàm có bị móm không?

Vấn đề lo lắng nhổ răng hàm có bị móm không có thể là do khi răng bị nhổ, các răng kế cận răng hàm bị nhổ có khuynh hướng xô lệch về vị trí khoảng trống đó, các răng đối diện sẽ trồi xuống vừa ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai, vừa ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung toàn hàm răng.

Có 1 số trường hợp nhổ răng hàm nhưng không có phương án trồng lại răng có thể dẫn đến tình trạng bị móm. Còn với răng hàm thì rất ít, hầu như là không xảy ra.

2. Chia sẻ bí quyết nhổ răng hàm không bị móm

* Nên thăm khám bởi bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng

Bác sỹ có tay nghề cao sẽ xác định được vị trí nào nhổ răng sẽ không bị biến chứng nhiều, đặc biệt không để cho khách hàng phải lo lắng nhổ răng hàm có bị móm không.

Ngoài ra, bằng kinh nghiệm và thâm niên trong nghề các bác sỹ sẽ biết được nên nhổ răng như thế nào để ít đau nhất, lấy được hết chân răng, không bị hóp má.

Nhổ răng hàm có bị móm 2

Nên thăm khám bởi bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng

Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, các bác sỹ đều được đào tạo chuyên sâu về tay nghề, kiến thức nên nắm rõ được cách thức thực hiện nhổ răng khoa học nhất.

* Kỹ thuật nhổ răng hiện đại, chính xác và an toàn

Hiện nay, công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm, có tần số dao động từ 28 – 32Hz sẽ giúp làm đứt dây chằng nha chu dưới nướu răng cần nhổ, làm lỏng lẻo các mô và cơ quanh răng giúp bác sỹ nhổ răng dễ dàng và hạn chế tối đa biến chứng.

* Sau khi nhổ răng nên có phương án trồng răng lại sớm

Nếu răng hàm bị sâu hoặc bị gãy không thể bảo tồn được thì phải nhổ, còn không thì nên giữ lại răng sinh lý sẽ là giải pháp tốt nhất.

Nếu bắt buộc phải nhổ thì nên trồng răng lại sớm nhất có thể để không gây ra tình trạng nhổ răng hàm có bị móm và duy trì tái khám định kỳ 6 tháng/lần.

Ngoài ra, muốn tìm hiểu thông tin khi trẻ có nhổ răng hàm có bị móm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn : http://kienthucnhakhoa.vn

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.