Trang chủ » Dịch vụ nhổ răng » Chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu là phù hợp hiện nay?

Chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu là phù hợp hiện nay?

Hàm răng lệch lạc và những trường hợp răng khấp khểnh gây ra không ít vấn đề về sức khỏe và thẩm mỹ. Trong nhiều trường hợp, nhổ răng khểnh là chỉ định bắt buộc để thay đổi diện mạo cho hàm răng. Vậy chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu là hợp lý và nhổ răng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng?

Chi phí nhổ răng khểnh

Răng khểnh gây ra rất nhiều vấn đề cho răng miệng

Nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền?

Răng khểnh hay còn gọi là răng nanh, là răng số 3 mọc chếch lên trên nướu răng và hướng ra ngoài. Răng khểnh vốn được coi là nét duyên ngầm, đặc biệt là đối với bạn gái khi sở hữu nó, do đó có khá nhiều trường hợp tiến hành trồng thêm răng khểnh để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Tuy nhiên, răng khểnh cũng gây ra không ít phiền toái và khó khăn trong đời sống. Răng khểnh mọc chìa ra bên ngoài quá mức tạo nên thế 3 răng không chỉ là tác nhân khiến thức ăn và vi khuẩn hoạt động mạnh trên răng mà còn tạo điều kiện để các bệnh lý hình thành nhanh chóng. Ngoài ra, các răng xô lệch nhau cũng kéo theo tình trạng răng lệch lạc toàn hàm, làm hàm răng trở nên xấu xí hơn.

Tham khảo bảng giá sau đây để biết chính xác chi phí nhổ răng khểnh hiện nay:

TÊN DỊCH VỤ GIÁ
Nhổ răng sữa bôi tê     100.000 VNĐ
Nhổ răng sữa gây tê     200.000 VNĐ
Nhổ răng thường và chân răng     500.000 – 1.000.000 VNĐ
Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng     3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng)     1.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng)     2.000.000 VNĐ
Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome (không đau)     3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

Tùy vào tình trạng răng cũng như các vấn đề sức khỏe mà các bác sĩ sẽ có sự tư vấn cụ thể trong việc tìm phương pháp nhổ răng phù hợp. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho hàm răng cần chụp phim và thăm khám kỹ lưỡng tại nha khoa uy tín, tránh những biến chứng không mong muốn cho cơ thể.

>> Nhổ răng để niềng có đau không

Chi phí nhổ răng khểnh

Máy nhổ răng siêu âm không đau Denstply

Nhổ răng khểnh theo phương pháp nào an toàn và triệt để?

Nhổ răng khểnh với công nghệ hiện đại ngày nay dựa trên các ứng dụng thực tế và các nghiên cứu chuyên sâu về các tác động lên hàm răng. Nhổ răng khểnh bằng máy siêu âm không đau Denstply sẽ thay đổi quan điểm nhổ răng mới nhất dành cho bạn. Với các đầu cảm ứng tự nhiên, giúp vô cảm các vùng nướu lợi quanh răng, nhận biết chân răng nhanh chóng. Nhờ các sóng siêu âm với tần số ổn định, sau khi tách chân răng ra khỏi nướu cũng là lúc sóng siêu âm khóa mạch máu lại, giúp nướu răng không bị sưng, không chảy máu, không viêm nhiễm và nhanh chóng liền.

Việc nhổ răng diễn ra nhanh chóng và không gây đau đớn, các chân răng được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi vùng răng, mang đến sự thoải mái nhất khi thực hiện. Đây cũng là hình thức nhổ răng liền thương nhanh chóng, không gây biến động mạnh đến cấu trúc xương cũng như ít tác động đến cung hàm nên an toàn tuyệt đối trên hàm răng.

Chi phí nhổ răng khểnh

Cần thận trọng khi thực hiện các thao tác nhổ răng

Các vấn đề cần thận trọng khi nhổ răng khểnh

Để việc nhổ răng khểnh được tiến hành thuận lợi và không ảnh hưởng đến các chức năng răng cũng như sức khỏe của từng người thì cần đặc biệt chú ý các vấn đề sau:

 Lựa chọn địa chỉ nha khoa nhổ răng chất lượng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để việc loại bỏ răng khểnh thuận lợi và an toàn.

 Trước khi nhổ răng cần đảm bảo các điều kiện về sức khỏe và yêu cầu của hàm răng. Đối với những người có tiền sử dị ứng thuốc hay các loại bệnh về huyết áp, máu khó đông thì cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nhổ răng.

 Sau khi nhổ răng cần chú ý vấn đề vệ sinh răng miệng và ăn uống để tránh những ảnh hưởng không mong muốn lên hàm răng. Hạn chế các đồ cay nóng, kích ứng với răng miệng cũng các thực phẩm dai cứng khiến răng miệng ăn nhai mạnh, dễ chảy máu chân răng, lâu liền thương.

Hi vọng những thông tin trên đã cung cấp đầy đủ chi phí nhổ răng khểnh cũng như các lưu ý khi nhổ răng an toàn. mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Xem thêm :

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.