Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, cháu có 2 răng khôn không biết mọc từ bao giờ, mấy tuần gần đây khiến cháu đau nhức khó chịu quá mà không biết có nên nhổ răng khôn không. Bác sĩ có thể cho cháu hỏi chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền để cháu chuẩn bị được không ạ? (Cẩm Nhung – Lào Cai)

Trả lời: 

Chào bạn Cẩm Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Về thắc mắc của bạn có nên nhổ răng khôn không và nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, nha khoa xin giải đáp cụ thể như sau.

Có nên nhổ răng khôn không?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, đây là các răng mọc cuối cùng trong độ tuổi trưởng thành của mỗi người từ 17-26 tuổi, có trường hợp răng khôn có thể mọc chậm hơn. Vì những chiếc răng này mọc sau cùng, trên cung hàm không còn đủ chỗ cho các răng này nữa, nên răng khôn thường có xu hướng mọc lệch, mọc ngầm, đâm thẳng vào răng kế cận…gây ảnh hưởng cho các răng khác và gây cảm giác đau đớn đến khó chịu.

nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Răng khôn mọc bất thường nên được nhổ càng sớm càng tốt

Răng khôn mọc lêch, thức ăn dễ đọng lại ở giữa 2 răng, đồng thời ở vị trí trong cùng nên rất khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành và phát triển gây viêm nhiễm răng khôn và răng số 7.

Một số trường hợp răng khôn mọc ngầm trong xương hàm nên không thể nhìn được bằng mắt thường, mà chỉ quan sát được bằng chụp phim Xquang. Răng khôn mọc ngầm khiến chủ thể đau nhức không muốn ăn uống gì, lúc này răng cần được nhổ bỏ bởi có trường hợp bệnh nhân bị cứng hàm, không há mồm được, khi kiểm tra mới biết do răng khôn mọc ngầm trong xương dẫn đến tình trạng này, việc điều trị cũng khó khăn hơn rất nhiều.

nhổ răng khôn bao nhiêu tiền 2

Theo dõi kết quả chụp Xquang răng khôn và xác định quy trình thực hiện nhổ răng

Vì vậy khi có bất cứ dấu hiệu triệu chứng đau nhức và răng khôn mọc bất thường, bạn nên đến trung tâm nha khoa để bác sĩ thăm khám và chỉ định nhổ răng để tránh làm ảnh hưởng đến các răng trên cung hàm và sức khỏe của bạn.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có nhiều mức giá khác nhau cụ thể như sau:

Chi phí nhổ răng khôn thông thường: từ 500.000 – 1.000.000 đồng

Chi phí nhổ răng khôn hàm mọc thẳng: từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng

Chi phí nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không đau Piezotome: từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng

Nhổ răng khôn là một thủ thuật trong nha khoa , tuy nhiên kĩ thuât nhổ răng khôn phức tạp hơn các răng khác rất nhiều, chính vì vậy khiến phí nhổ răng khôn có cao hơn. Răng khôn mọc ở trong cùng và nằm ở các vị trí rất đặc biệt, do vậy mọi tác động lên chiếc răng này đều khó khăn hơn các răng khác, điều này chi phối đến nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền.

nhổ răng khôn bao nhiêu tiền 3

Ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không đau tại Dencos Luxury

Nhổ răng khôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra biến chứng, bởi những răng này nằm ở vị trí gần với các dây thần kinh, nếu quy trình nhổ răng không đảm bảo sẽ gây tổn thương và nguy hiểm khôn lường. Nhổ răng khôn cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao cùng sự trợ giúp của máy móc thiết bị hiện đại mới đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra an toàn.

Nhổ răng khôn giá rẻ không quan trọng bằng việc nhổ răng ở đâu an toàn, hiệu quả và không xảy ra biến chứng. Bởi trên 1 phương diện nào đó, nhổ răng khôn tốn bao nhiêu tiền được tính bao gồm cả chi phí nhổ răng và kiểm soát tai biến có thể xảy ra trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Khách hàng trải nghiệm nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome
(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)
Theo như bạn Cẩm Nhung mô tả, có thể 2 răng khôn này của bạn đã mọc lệch, bởi vậy đã gây ra những cơn đau nhức làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Bạn hãy sắp xếp thời gian sớm đến trung tâm nha khoa để bác sĩ kiểm tra và nhổ 2 răng này đi nhé. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng các máy móc kĩ thuật hiện đại, ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome, hệ thống phòng nhổ răng vô trùng đảm bảo cho ca nhổ răng khôn diễn ra an toàn, nhanh chóng mà chi phí vẫn được giữ nguyên. Do vậy bạn hãy yên tâm khi nhổ răng tại Dencos Luxury.

Nếu còn nhu cầu tư vấn thêm chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902 68 55 99, các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.