Trang chủ » Dịch vụ nhổ răng » Chi phí nhổ răng nanh bao nhiêu là hợp lý? – Cập nhật bảng giá chuẩn nhất

Chi phí nhổ răng nanh bao nhiêu là hợp lý? – Cập nhật bảng giá chuẩn nhất

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, e có chiếc răng nanh bị mọc lệch, trông rất xấu khiến em cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Hơn nữa, răng nanh này có dấu hiệu của bệnh sâu răng khiến em đau buốt, khó chịu. Em đang muốn nhổ răng nanh đi nhưng không biết nhổ răng nanh có nguy hiểm không? Và bác sĩ có thể cho em hỏi chi phí nhổ răng nanh là bao nhiêu được không ạ? (Lê Sơn Tùng – Quảng Nam)

Trả lời: 

Chào bạn Sơn Tùng!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn nhổ răng sâu bao nhiêu tiền, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cụ thể như sau.

Chi phí nhổ răng nanh bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chi phí nhổ răng nanh được áp dụng cụ thể như sau:

  • Nhổ răng bằng kỹ thuật thông thường: 500.000 – 1.000.000 đồng/ 1 răng
  • Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome: 3.000.000 – 5.000.000/ 1 răng

chi phí nhổ răng nanh

Chi phí nhổ răng nanh bao nhiêu tiền là phù hợp?

Nha khoa luôn đảm bảo mức giá nhổ răng hợp lý cùng với chất lượng dịch vụ nhổ răng đảm bảo an toàn cao nhất. Chi phí nhổ răng nanh bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng, mức độ khó, dễ của răng nanh mọc.

Bên cạnh đó, sự chênh lệch giá nhổ răng giữa các nha khoa phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ của nha khoa có đảm bảo an toàn, có đau và hạn chế biến chứng xảy ra hay không.

Nhổ răng nanh có nguy hiểm không?

Bảo tồn răng là nguyên tắc cơ bản trong điều trị các bệnh lý nha khoa, bởi nếu bạn có thực hiện trồng răng giả thì hiệu quả không thể bằng răng thật cả về chức năng ăn nhai lẫn độ cảm biến thức ăn.

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tại Dencos Luxury
(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)
Nhưng khi răng nanh mọc thừa, mọc lệch quá mức cũng như có dấu hiệu đau nhức vì bị sâu răng, nếu không thể bảo tồn được thì có thể tiến hành nhổ bỏ. Thực chất quá trình nhổ răng không quá nguy hiểm như bạn tưởng tượng đâu. Hiện nay với kỹ thuật nhổ răng hiện đại, nhổ răng nanh có nguy hiểm không không còn là vấn đề quá lo lắng nữa bạn nhé, các biến chứng sau khi nhổ răng hầu như không có.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm không đau Piezotome, các mũi siêu âm sắc bén từ từ làm đứt các dây chằng nha chu. Điểm tựa neo bám của răng được loại bỏ thì bác sỹ thực hiện lấy răng ra khỏi ổ răng 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhổ răng nanh bằng máy siêu âm không tác động đến nướu hay xương hàm do vậy hạn chế tình trạng chảy máu và đau nhức tối đa, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng. Nhổ răng nanh bằng máy siêu âm Piezotome tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury diễn ra nhanh chóng, hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

chi phí nhổ răng nanh 2

Cảm nhận của khách hàng sau khi nhổ răng tại Dencos Luxury

Sau khi nhổ răng nanh sẽ tạo nên khoảng trống cung hàm thì bạn nên tính toán một cách cụ thể nhất. Cấy ghép impant là cách trồng răng tối ưu nhất hiện nay được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng. Bởi răng implant có thể phục hồi răng đã mất 1 cách toàn diện bao gồm cả: Chân răng và thân răng mà không làm ảnh hưởng đến răng kế cận giúp bạn đảm bảo chức năng ăn nhai và ngăn chặn tình trạng tiêu xương răng xảy ra.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin vào Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury mà không cần quá lo lắng về chi phí nhổ răng nanh là bao nhiêu. Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi theo số hotline: 0902 68 55 99, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.