Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Chia sẻ cho bạn biết nhổ răng sâu ở đâu tốt và uy tín nhất?

Chia sẻ cho bạn biết nhổ răng sâu ở đâu tốt và uy tín nhất?

Răng sâu là bệnh lý phổ biến mà nhiều người mắc phải, bệnh phát triển ở mọi lứa tuổi và khi bị sâu răng nếu không điều trị ngay sẽ gây ra rất nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Vậy nhổ răng sâu ở đâu tốt và uy tín nhất?

1. Nguyên tắc đảm bảo khi nhổ răng sâu

Một trong những tiêu chí khi tìm hiểu nhổ răng sâu ở đâu uy tín phải đảm bảo nguyên tắc an toàn. An toàn là nguyên tắc đầu tiên khi nhổ răng sâu cũng như nhổ chân răng hay nhổ răng khôn, đặc biệt là đối với răng hàm.

Nhổ răng sâu ở đâu

Nguyên tắc đảm bảo khi nhổ răng sâu

Khi nhổ răng sâu tức là phần thân răng đã bị vỡ, mẻ và ăn mòn khá nhiều, có trường hợp răng sâu chỉ còn tồn tại phần chân răng, nhổ răng sao cho không còn sót phần chân răng cũng là một yêu cầu cơ bản trong kỹ thuật nhổ răng. Nếu thực hiện không tốt thì phần chân răng sót lại sẽ tiếp tục gây đau nhức, thậm chí áp xe xương ổ răng.

2. Nhổ răng sâu ở đâu tốt và uy tín nhất

Khi quyết định nhổ răng sâu ở đâu, hầu hết mọi người đều tìm cho mình một địa chỉ uy tín và an toàn nhất bởi bệnh nhân thường có suy nghĩ hệ thống răng miệng liên quan tới nhiều bộ phận khác trong đó liên quan tới cả hệ thần kinh.

Quy trình nhổ răng sâu là một ca tiểu phẫu đơn giản không cần gây mê mà chỉ cần gây tê được bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn sâu với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, máy phẫu thuật siêu âm Piezotom sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic được áp dụng sẽ mang lại hiệu quả nhổ răng an toàn và hạn chế đau nhức tối đa.

Nhổ răng sâu ở đâu 2

Máy phẫu thuật siêu âm Piezotom sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic 

Các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz, tác động lên các mô cứng giúp bảo vệ không làm tổn thương các mô mềm, làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng, do đó việc lấy răng ra được thực hiện nhẹ nhàng, không đau nhức nhiều như sử dụng kìm nạy. Với những chia sẻ trên, bạn đã biết nhổ răng sâu ở đâu an toàn rồi nhé.

Với phương châm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu, với mỗi trường hợp răng sâu cần nhổ bỏ, các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám thật kỹ lưỡng, chụp X-quang để xác định được tình trạng cụ thể của răng, hình dạng chân răng ra sao và dự đoán những tác động sau khi nhổ răng sâu, do đó có thể loại bỏ hầu hết các biến chứng hậu phẫu, cảm giác đau nhức sẽ ở mức độ nhẹ hơn.

Có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng sâu ở đâu an toàn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.