Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Có nên nhổ răng số 8 mọc ngang không? Phương pháp nhổ an toàn nhất

Có nên nhổ răng số 8 mọc ngang không? Phương pháp nhổ an toàn nhất

Ai cũng mang trong mình nỗi sợ mọc răng số 8 hay còn gọi là răng khôn, răng mọc thẳng thì không vấn đề gì, nhưng nếu răng mọc lệch hoặc mọc ngang thì nó lại là vấn đề lớn. Vậy có nên nhổ răng số 8 mọc ngang không?

1. Răng số 8 mọc ngang có bắt buộc phải nhổ bỏ không

Theo các chuyên gia hàng đầu chỉ sẻ thì hầu hết trường hợp mọc răng số 8 đều gây đau nhức, khó chịu cho bệnh nhân thì việc nhổ răng là giải pháp hàng đầu giúp hạn chế biến chứng có thể xảy ra với bạn.

Răng số 8 mọc ngang đâm xiên ra răng số 7 không những có thể ảnh hưởng khiến răng yếu dần đi mà nó còn tiềm ẩn nguy cơ gây nhiều bệnh lý răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm lợi, lợi trùm… răng mọc trong cùng của cung hàm nên việc vệ sinh sẽ khó khăn hơn, đồng thời cũng không có vai trò ăn nhai hay cắn xé thức ăn.

Nhổ răng số 8 mọc ngang

Có bắt buộc phải nhổ răng số 8 mọc ngang?

Vì tất cả lý do trên mà tuy nhổ răng thường là chỉ định cuối cùng trong nha khoa, nhưng đối với răng số 8 mọc ngang, mọc ngầm gây nguy hiểm thì bác sĩ lại thường khuyên bạn nên nhổ răng, đặc biệt là nhổ răng số 8 mọc ngang.

2. Cách nhổ răng số 8 mọc ngang

Răng số 8 là chiếc răng mọc trong cùng của hàm răng, hơn thế nữa răng lại mọc lệch, mọc ngầm không theo quy luật vì thế nhổ răng số 8 mọc ngang được coi là ca tiểu phẫu khó, là kỹ thuật nhổ răng khó nhất trong nha khoa. Thao tác này cần bác sĩ có tay nghề giỏi bởi nếu không sẽ rất dễ gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

Ngay từ việc lựa chọn địa chỉ nhổ răng số 8 mọc ngang, bạn cần ra quyết định đúng đắn. Hãy tìm hiểu về công nghệ nhổ răng và bác sĩ điều trị tại nha khoa mà bạn lựa chọn.

Nhổ răng số 8 mọc ngang 2

Thiết bị hiện đại nhổ răng số 8 tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Hiện nay, tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury đang áp dụng công nghệ nhổ răng không đau với kỹ thuật gây tê theo tiêu chuẩn Pháp sẽ giúp bạn có một ca nhổ răng số 8 mọc ngang hạn chế đau nhức, an toàn, không biến chứng về sau với kỹ thuật gây tê có thể được tiến hành theo hai hình thức là dạng tiêm hoặc dạng xịt giúp bạn giảm thiểu lo lắng nếu quá sợ kim tiêm.

Sau khi nhổ răng, bệnh nhân sẽ được chăm sóc hậu phẫu giúp hỗ trợ rút ngắn thời gian lành thương và hạn chế biến chứng xảy ra.

Có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng số 8 mọc ngang bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.