Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Có nên nhổ răng nanh không? Những lưu ý khi nhổ răng nanh

Có nên nhổ răng nanh không? Những lưu ý khi nhổ răng nanh

Có nên nhổ răng nanh không là câu hỏi của không ít người sở hữu răng nanh. Thông thường nhổ răng là một chỉ định cuối cùng, bắt buộc khi răng không thể bảo tồn được, khi đó bác sĩ mới chỉ định nhổ.

1. Khi nào nên nhổ răng nanh

– Răng nanh bị bệnh lý như sâu răng nặng không thể bảo tồn và đã bị phá hủy các mô răng tới tỷ lệ cao mà nếu không nhổ răng nanh cũng không thể điều trị được.

– Răng nanh bị bật gốc răng không thể cố định lại

– Răng nanh của bạn mọc bị vênh lệch quá mức và có dấu hiệu đau nhức.

Có nên nhổ răng nanh

Khi nào nên nhổ răng nanh?

Nhổ răng nanh ngày nay không quá nguy hiểm như bạn tưởng tượng, nếu nhổ răng đúng kỹ thuật thì không gây nên bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào. Bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên nhổ răng nanh không rồi chứ?

2. Lưu ý khi nhổ răng nanh

– Một khi răng nanh bị nhổ thì tốt nhất bạn nên trồng răng giả bằng cách cấy ghép implant. Phương pháp này không chỉ giúp phục hình cho răng, đảm bảo ăn nhai tốt, bền chắc hơn so với cách làm cầu răng mà còn hạn chế được tình trạng tiêu xương dẫn đến hô móm hiệu quả.

Đặc biệt, nếu được phục hình với công nghệ Implant 4S thì hiệu quả của răng giả sẽ phát huy tối ưu nhất, giúp rút ngắn thời gian trồng răng mà vẫn đảm bảo ăn nhai tốt gần như răng thật trong một thời gian dài.

CÓ nên nhổ răng nanh 2

Lưu ý khi nhổ răng nanh

– Khi đã nhổ răng, nên thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín và được bác sỹ giỏi nhổ răng bằng kỹ thuật hiện đại. Nhổ răng siêu âm là gợi ý tốt nhất dành cho bạn, giúp bạn bóc tách được chiếc răng nanh một cách nhanh chóng, an toàn và không xâm lấn rộng mô mềm, tránh gây đau đớn cho người nhổ răng. Với công nghệ nhổ răng hiện đại, có nên nhổ răng nanh hay nhổ răng nanh có nguy hiểm không không còn là nỗi lo của bạn nữa.

Công nghệ siêu âm nhổ răng dựa trên cơ chế tách các tổ chức quanh răng bằng cách cắt đứt các cơ chế liên kết quanh răng. Nhờ vậy, chiếc răng sẽ được lỏng lẻo nhanh chóng mà không phải cắt rạch nhiều mô mềm, vết thương nhanh chóng liền lại và bạn không hề có cảm giác bị nhổ răng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về có nên nhổ răng nanh bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.