Trang chủ » Tin tức nhổ răng » Đây là phương pháp nhổ răng số 8 đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đây là phương pháp nhổ răng số 8 đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nhổ răng số 8 là kỹ thuật nha khoa đòi hỏi yêu cầu bác sĩ có chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ lớn của các trang thiết bị hiện đại. Để đảm bảo an toàn, giảm thiểu đau nhức tối đa cho khách hàng, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury đã ứng dụng phương pháp nhổ răng số 8 không đau bằng công nghệ Ultra Sonic 5P, sử dụng máy siêu âm hiện đại.

Phương pháp nhổ răng số 8 không đau tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Răng số 8 (hay còn gọi là răng khôn) là răng hàm cuối cùng được mọc trên cung hàm trong độ tuổi trưởng thành từ 17-25 tuổi. Theo các nghiên cứu khoa học, răng số 8 thương không có chức năng trong việc ăn nhai, cung hàm không đủ rộng cho răng số 8 mọc tự nhiên do vậy răng khôn thường có xu hướng mọc lệch, mọc ngầm, mọc xiên ngang đâm thẳng vào răng số 7…So với các răng khác, phương pháp nhổ răng số 8 đòi hỏi sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

phương pháp nhổ răng số 8

Nhổ răng có 8 nguy hiểm nếu không thực hiện theo đúng quy trình nhổ răng an toàn

Nhổ răng số 8 được coi là một ca tiểu phẫu trong nha khoa. Nhổ răng số 8 nếu không được thực hiện theo đúng quy trình nhổ răng an toàn có thể khiến bệnh nhân đau nhức kéo dài và gây viêm nhiễm và gặp 1 số biến chứng sau khi nhổ răng khôn.

Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, quy trình nhổ răng số 8 được diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim OP300

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng chiếc răng cần nhổ và mô nướu bên ngoài. Sau đó chỉ định bệnh nhân chụp phim để xác định thế răng – kích thước – độ dài của răng khôn, sự tương quan với các răng kế cận và khoảng cách từ chân răng đến các dây thần kinh xung quanh. Từ đó bác sĩ sẽ xác định hướng nhổ răng sao cho an toàn và không đau nhức cho bệnh nhân.

phương pháp nhổ răng số 8 2

Cận cảnh chụp phim OP300

Bước 2: Vệ sinh sát khuẩn và gây tê vô cảm

Bước này có vai trò đặc biệt quan trọng nhằm đáp ứng yếu tố an toàn. Nếu vùng xung quanh vị trí nhổ răng không được làm sạch và vô trùng tốt có khả năng gây nhiễm trùng vùng nướu sau khi nhổ răng là rất cao, có thể gây áp xe ổ răng.

Sau đó bác sĩ gây tê nhẹ nhàng bằng máy gây tê tự động giúp bệnh nhân hoàn toàn thoải mái trong quá trình nhổ răng.

Bước 3: Tiến hành nhổ răng an toàn

Bác sĩ nha khoa sử dụng thiết bị nhổ răng an toàn giúp răng lung lay, sau đó tiến hành gắp răng ra một cách nhẹ nhàng nhất, không đau, không ảnh hưởng răng kế cận.

phương pháp nhổ răng số 8 3

Kỹ thuật nhổ răng khôn nhẹ nhàng, an toàn, liền thương nhanh chóng

Bước 4: Cầm máu và hẹn lịch tái khám

Sau khi nhổ răng, sẽ bị chảy máu ít hay nhiều tùy theo cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân dùng gạc vô trùng để ngậm vào vị trí nhổ răng cho đến khi ngưng chảy máu thì thôi. Đồng thời hẹn lịch tái khám để kiểm tra răng đã nhổ.

phương pháp nhổ răng số 8 4

Quy trình nhổ răng khôn an toàn

Nhổ răng khôn không đau bằng máy siêu âm Piezotome có ưu điểm gì?

Một trong những lo lắng lớn nhất của bệnh nhân khi nhổ răng khôn đó là tâm lí sợ đau. Với công nghệ nhổ răng khôn không đau bằng máy siêu âm Piezotome tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury bạn hoàn toàn có thể quên đi những lo lắng đó.

phương pháp nhổ răng số 8 5

Phương pháp nhổ răng số 8 không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Các bước sóng siêu âm sắc bén của máy siêu âm Piezotome chuyển động linh hoạt với tần số từ 28 – 36 Khz tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm. Với các tần số được chọn lọc này, bác sĩ sẽ đưa đầu máy siêu âm vòng quanh chân răng 1 cách nhẹ nhàng, các dây chằng xung quanh răng sẽ tự động đứt ra. Chân răng và nướu răng tách biệt khỏi nhau, việc gắp răng lúc này được thực hiện 1 cách dễ dàng. Sử dụng sóng siêu âm giúp việc nhổ răng nhẹ nhàng và không xâm lấn đến nướu, không gây đau đớn như phương pháp nhổ răng truyền thống.

Khách hàng nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome tại Dencos Luxury

Kỹ thuật nhổ răng không đau bằng máy siêu âm
(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)
Nhổ răng bằng máy siêu âm cho răng số 8 và những răng khác do không tác động đến các mô mềm, giúp tốc độ liền thương sau khi nhổ răng một cách nhanh chóng. Thời gian nhổ 1 răng bằng máy siêu âm Piezotome chỉ mất khoảng 15 – 20 phút/ 1 răng.

Với bất cứ nhu cầu và thắc mắc nào về phương pháp nhổ răng số 8 hiện đại và không đau, bạn có thể liên hệ với Nha khoa quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902685599, các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cụ thể cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.