Trang chủ » Tin nha khoa khác » Điều trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian

Điều trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian

Điều trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian được đánh giá là đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ không phải mất công bỏ ra chi phí tới nha khoa cũng sử dụng những biện pháp ngày nay. Tham khảo 1 số cách trị hôi miệng bằng dân gian từ bài viết của nhổ răng an toàn.

Điều trị hôi miệng bằng phương pháp dân gian

Đinh hương

Đinh hương là có tác dụng trị hôi miệng rất hiệu quả trong dân gian, không chỉ làm mất hôi miệng mà còn tốt cho răng miệng, thực hiện bằng cách xé nhỏ đinh hương ra rồi ngâm vào nước cho mềm sau đó rửa sạch, cuối cùng là ngậm đinh hương vào mồm nhai khoảng 15 phút sau đó lặp lại. Làm nhiều lần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Đinh hương trị hôi miệng

 

Tinh dầu tràm

Theo nghiên cứu thì tinh dầu trám rất công hiệu trong việc chữa hôi miệng, trong tinh dầu tràm có chất sát khuẩn rất tốt, giúp tiêu diệt vi khuẩn trong khoang miệng. Mùi của nó cũng rất thơm nên hơi thở của bạn sẽ trở nên thơm mát hơn.

Lá bạc hà

Lá bạc hà là bài thuốc dân gian được sử dụng nhiều để điều trị những chứng bệnh khác nhau, hôi miệng cũng không ngoại lệ.

 

 

Thực hiện lấy lá bạc hà nên chọn những lá to và già đem đi xoay nhiễn cốt là nước sau đó pha với nước lọc theo tỉ lệ tương ứng, lấy nước ngày  đem lại súc miệng hàng ngày. Lá bạc hà có thể ăn như những rau sống khác, mùi của lá bạc hà rất thơm sẽ lát cả hôi trong miệng, súc miệng bằng nước bạc hà nhiều lần sẽ hết mùi hôi.

Rau mùi tây

Rau mùi tây là nguyên liệu có sẵn trong bếp của mọi nhà, đây được xem lại cứu tinh cho người bị hôi miệng. Mỗi buổi sáng thức dậy bạn nên nhai 1 vài cọng rau mùi tây để làm giảm hôi miệng trước khi vệ sinh răng. Đồng thời bạn nên dùng thêm nước ép rau mùi tây ngậm hàng ngày, hiệu quả sẽ thấy rõ rệt trong thời gian ngắn.

Trên đây là những cách điều trị hôi miệng bằng dân gian, mọi ý kiến xin gửi về đơn vị nha khoa uy tín để được tư vấn và hỗ trợ thăm khám chuyên nghiệp. Tại nha khoa nổi tiếng về các dịch vụ thăm khám răng và thẩm mỹ răng như cầu răng, bọc răng, trồng răng,.. bảng giá làm cầu răng, cấy răng phù hợp với khách hàng cũng như chất lượng mang lại.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.