Trang chủ » Tin tức nhổ răng » Giá nhổ răng chi tiết – Cập nhật BẢNG GIÁ CHUẨN XÁC nhất năm

Giá nhổ răng chi tiết – Cập nhật BẢNG GIÁ CHUẨN XÁC nhất năm

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn, tôi có ý định cho con nhổ răng nhưng chưa có thông tin gì về giá nhổ răng bao nhiêu cũng như còn băn khoăn vì cháu vừa bị sâu răng trong giai đoạn thay răng nên không biết có cần thiết phải nhổ đi không. Bác sĩ có thể tư vấn và cung cấp cho tôi bảng giá nhổ răng được không? (Đỗ Thành Trung – Hà Giang)

giá nhổ răng

Giá nhổ răng chi tiết

Trả lời

Chào anh Đỗ Thành Trung!

Cảm ơn câu hỏi mà anh đã gửi về cho chúng tôi. Để anh biết được mức giá nhổ răng chi tiết cũng như trường hợp cần nhổ răng chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin như sau:

Nhổ răng sâu có cần thiết?

Trong những trường hợp sau nếu như không thể giữ lại răng sâu nữa bác sĩ sẽ ra chỉ định cuối cùng là nhổ bỏ:

– Răng sâu hỏng nặng không thể khắc phục

– Răng bị hư tủy không can thiệp giải quyết được bằng hỗ trợ điều trị nha khoa

– Răng gãy vỡ nghiêm trọng

– Răng mọc ngầm, lệch gây ảnh hưởng đến các răng kế cận

giá nhổ răng 2

Răng bị sâu hỏng nặng

Không ít cha mẹ thường nghĩ nếu sâu răng sữa thì trước sau gì cũng thay cần gì phải nhổ thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Chiếc răng sâu trong một thời gian dài không kể người lớn hay trẻ em đều làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tổ chức xung quanh và các răng kế cận.

Với trường hợp của cháu nhà đang bị sâu răng thì anh nên thận trọng và đưa cháu đi thăm khám để bác sĩ đánh giá và đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

Giá nhổ răng chi tiết nhất

Bảng giá nhổ răng dưới đây cập nhật đầy đủ dịch vụ nhổ răng với từng trường hợp và loại cụ thể cung cấp thông tin toàn diện cho bất kì ai đang muốn biết.

TÊN DỊCH VỤ GIÁ
Nhổ răng sữa bôi tê     100.000 VNĐ
Nhổ răng sữa gây tê     200.000 VNĐ
Nhổ răng thường và chân răng     500.000 – 1.000.000 VNĐ
Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng     3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng)     1.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng)     2.000.000 VNĐ
Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome (không đau)     3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

Giá nhổ răng bao nhiêu cũng cần tùy thuộc vào phương pháp áp dụng, vị trí và số lượng răng cần phải nhổ cũng như mức độ phức tạp của ca nhổ răng đó như thế nào. Anh có thể xem xét từng mức giá ở trên theo nhu cầu hiện tại và số lượng răng cần nhổ để biết được mức giá cụ thể mà mình cần chi trả.

Với phương pháp nhổ răng: nhổ răng bôi tê, nhổ răng gây tê hay nhổ răng bằng máy siêu âm không đau đều có chênh lệch về giá tiền nhổ răng khác nhau.

Hiện nay, anh có thể yên tâm hơn khi con gặp phải vấn đề về răng miệng cần thiết nhổ răng khi đã có phương pháp nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome. Với khả năng nhổ răng nhanh chóng, không gây đau nhức và nhanh liền thương. Giá nhổ răng của phương pháp này cũng khá cao hơn so với nhổ răng thông thường nhưng được mọi người lựa chọn nhiều vì ưu điểm vượt trội của nó chính là mong muốn của tất cả mọi người khi thực hiện dịch vụ nhổ răng.

Với những thông tin mà chúng tôi đã đưa ra ở trên về các mức giá nhổ răng đang được áp dụng hiện nay, hi vọng rằng anh đã có được thông tin mà mình cần. Thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhổ răng anh hãy liên hệ theo số 0902 68 55 99 để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: nhorangantoan.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.