Trang chủ » Tin tức nhổ răng » Giá Nhổ Răng Số 8 ở đâu hợp lý? – CẬP NHẬT BẢNG GIÁ HOT 2018!!!

Giá Nhổ Răng Số 8 ở đâu hợp lý? – CẬP NHẬT BẢNG GIÁ HOT 2018!!!

Nhổ răng số 8 là biện pháp loại bỏ răng khôn cho những trường hợp răng hư hỏng và ảnh hưởng xấu đến toàn hàm răng và sức khỏe răng miệng. Để đảm bảo an toàn cho hàm răng cần tiến hành nhổ răng số 8 tại nha khoa nhanh chóng và kịp thời. Vậy giá nhổ răng số 8 là bao nhiêu và nên thực hiện nhổ răng ở nha khoa nào?

Giá nhổ răng số 8

Tình trạng răng khôn cần được nhổ bỏ

Giá nhổ răng số 8 – Cập nhật mới nhất 2018

Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn, là răng mọc trong cùng của hàm, không tham gia nhiều vào chức năng ăn nhai nhưng lại bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường. Răng số 8 rất khó chăm sóc, cộng với quá trình ăn nhai hàng ngày hay vệ sinh răng miệng không đảm bảo khiến vi khuẩn tích tụ nhiều gây sâu răng. Ngoài ra, khi các răng trong cung hàm đã ổn định, khoảng trống cho răng khôn phát triển rất bé, kéo theo hiện tượng răng khôn mọc ngầm, mọc lệch gây sưng đau hay xô đẩy cung hàm, tạo nên hàm răng lệch lạc. Do đó, nhổ bỏ răng là chỉ định mà các nha sĩ thường khuyên dùng trong những trường hợp này.

Tham khảo bảng giá sau để biết chính xác giá nhổ răng số 8 là bao nhiêu:

TÊN DỊCH VỤ GIÁ
Nhổ răng thường và chân răng     500.000 – 1.000.000 VNĐ
Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng     3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng)     1.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng)     2.000.000 VNĐ
Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome (không đau)     3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người mà bạn có thể lựa chọn phương pháp nhổ răng phù hợp nhất. Để mang lại kết quả tốt nhất cho hàm răng thì việc lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn là yếu tố hàng đầu, bên cạnh việc quan tâm nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền.

Nhổ răng số 8 được thực hiện như thế nào?

Việc thực hiện nhổ răng số 8 tương đối phức tạp hơn các răng khác trên cung hàm vì vị trí răng đặc biệt cũng như cấu trúc răng đa dạng. Với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại Piezotome, các thao tác nhổ răng được thực hiện nhanh chóng như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành các kiểm tra ban đầu để đánh giá các vấn đề về răng miệng. Trong trường hợp, răng miệng có bất kỳ bệnh lý về răng cũng cần xử lý trước khi nhổ răng. Đặc biệt, nếu bạn gặp phải các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, máu,… cũng cần phải thông báo với bác sĩ để đưa ra chỉ định tốt nhất cho sức khỏe.

Giá nhổ răng số 8

Chụp phim Xquang bằng mấy CBCT OP 300 hiện đại

Bước 2: Chụp Xquang hàm răng bằng thiết bị CBCT OP 300

Các hình ảnh thực tế của hàm răng sẽ được phác họa chi tiết và chuẩn xác nhất thông qua phim chụp. Từ đó, bác sĩ xác định được kỹ lưỡng chân răng, thế răng, tình trạng răng mọc ngầm, mọc lệch để có phương hướng nhổ răng đảm bảo.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng và gây tê vô cảm vùng răng

Hàm răng được làm sạch toàn diện và tiến hành gây tê vô cảm vùng răng bằng máy gây tê tự động hiện đại nhằm tạo tâm lý thoải mái và an tâm cho khách hàng khi nhổ răng.

giá nhổ răng số 8

Nhổ răng bằng máy Piezotome hiện đại

Bước 4: Tiến hành nhổ răng khôn

Bác sĩ bắt đầu sử dụng máy siêu âm không đau Piezotome để loại bỏ răng số 8 vĩnh viễn. Các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số từ 18-36 Khz sẽ tác động trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, răng và nướu tự động phân tách nhau ra, lúc này bác sĩ lấy răng khôn ra 1 cách dễ dàng mà không xâm lấn quá sâu xuống nướu, do vậy không gây nên tổn thương cho nướu và dây thần kinh xung quanh.

Bước 5: Kiểm tra răng lần cuối

Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ phải khâu vết thương bằng chỉ nha khoa chuyên dụng và dùng bông tự tiêu để ngăn chảy máu chân răng. Đồng thời chụp phim Xquang lần nữa nhằm chắc chắn răng không bỏ sót chân răng hay có bất kỳ triệu chứng lạ trên cung hàm.

Nên tiến hành nhổ răng số 8 ở nha khoa nào?

Nếu bạn còn băn khoăn nhổ răng khôn ở đâu chính là chiếc răng số 8 đang đau nhức nhối làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn thì Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những địa chỉ vàng về việc nhổ răng an toàn, không gây đau đớn hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và các trang thiết bị tối tân nhất, hàm răng được chăm sóc toàn diện. Các đánh giá thực tế của khách hàng đã thể hiện chất lượng cao cấp tại đây.

giá nhổ răng số 8

giá nhổ răng số 8

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ giá nhổ răng số 8 và các thao tác thực hiện chuyên sâu này. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.