Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Giải pháp hàng đầu cho răng số 8 mọc lệch

Giải pháp hàng đầu cho răng số 8 mọc lệch

Răng số 8 bình thường khi mọc đã gây ra không ít phiền toái cho chủ nhân của nó, đặc biệt là khi răng số 8 mọc lệch, mọc ngầm thì bạn cần tìm phương pháp an toàn nhất. Vậy giải pháp khi răng số 8 mọc lệch là gì?

1. Có nên nhổ răng số 8 mọc lệch không

Răng số 8 mọc lệch có nên nhổ không là vấn đề khiến nhiều người phải bàn cãi. Theo các chuyên gia thì một chiếc răng số 8 hay còn gọi là răng khôn mọc bình thường thì có thể không cần nhổ bỏ, nhưng đối với những răng mọc lệch thì cần phải nhổ bỏ.

Răng số 8 mọc lệch

Đố với những răng mọc lệch thì cần phải nhổ bỏ

Nếu răng số 8 mọc lệch không nhổ bỏ sẽ gây ra những cơn đau kéo dài, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và chức năng ăn nhai của hàm. Nếu răng bị đau nhức trong nhiều ngày, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám.

Vì thế cần thiết phải nhổ bỏ răng khi răng số 8 mọc lệch, mọc ngược như vậy. Đến đây hi vọng bạn đã có thể biết được răng số 8 mọc lệch phải làm sao rồi chứ?

2. Giải pháp nhổ răng an toàn, không đau, không biến chứng

Nhổ răng số 8 là một kỹ thuật khó, đòi hỏi phải có tay nghề khéo léo và dày dạn kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ cùng với công nghệ nhổ răng hiện đại, tân tiến.

Việc nhổ răng số 8 có đau không, có nguy hiểm không phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật thực hiện của nha sĩ và tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Răng số 8 mọc lệch 2

Nhổ răng số 8 phải có tay nghề khéo léo và dày dạn kinh nghiệm

Cùng với việc áp dụng kỹ thuật gây tê hiện đại mới nhất từ Pháp vào nhổ răng số 8 với cơ chế nhổ răng được thực hiện an toàn, thay thế máy siêu âm Piezotome. Công nghệ này sẽ giúp bạn yên tâm hơn, kể cả với những người sợ đau do gây tê bằng kim tiêm. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nha khoa chuyên dụng làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Từ đó các nha sĩ sẽ lấy răng ra một cách nhẹ nhàng và không gây đau buốt.

Nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại này không những không đau mà còn giúp bạn hạn chế xâm lấn, không xâm lấn sâu quá mức xuống nướu, do đó không gây nên bất kỳ tổn thương nào cho nướu hay dây thần kinh. Sau khi nhổ răng xong, bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau để bạn có cảm giác dễ chịu hơn và tư vấn điều cần lưu ý sau khi nhổ răng khôn để lành thương diễn ra nhanh nhất.

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng số 8 mọc lệch quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.