Trang chủ » Tin tức nhổ răng » Góc hỏi – đáp: Nhổ răng giá rẻ có đi kèm với chất lượng dịch vụ kém?

Góc hỏi – đáp: Nhổ răng giá rẻ có đi kèm với chất lượng dịch vụ kém?

Nhổ răng giá rẻ không phải là vấn đề quá xa lạ và hiện nay đang được áp dụng khá nhiều tại các phòng khám nha khoa để thu hút được đông đảo lượng khách hàng thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên nhổ răng giá rẻ có đi kèm với chất lượng dịch vụ kém? – Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này.

nhổ răng giá rẻ

Nhổ răng giá rẻ có đi cùng chất lượng?

Với vấn đề nhổ răng giá rẻ thường có hai luồng ý kiến: một là đồng tình với các nha khoa có dịch vụ giá thấp và tẩy chay những trung tâm nha khoa có giá cao hơn vì cho răng nhổ răng không thực sự cần giá cao như vậy, hai là thắc mắc không biết với giá rẻ như vậy có thực sự tốt hay không.

Nhổ răng giá rẻ hiện nay thực ra là gì?

Nhổ răng không thể thiếu trong bất kì thời đại nào vì những vấn đề chúng ta thường gặp phải đối với răng miệng thực sự cần đến loại hình dịch vụ này. Càng nhiều nhu cầu thì nhiều nha khoa càng mở ra để đáp ứng nhu cầu và những dịch vụ nhổ răng giá rẻ được “tung” ra để cạnh tranh kịch liệt.

Nhiều người thường ham giá rẻ nên không tham khảo trước và tìm đến các phòng khám nha khoa có dịch vụ không được tốt: Bác sĩ không có đủ kiến thức chuyên môn, tay nghề chưa vững vàng cộng với việc phòng khám không có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ và điều kiện nhổ răng an  toàn dễ dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng sau khi nhổ răng.

nhổ răng giá rẻ 2

Nhổ răng không đúng kỹ thuật khiến bạn đau nhức kéo dài

Khi lựa chọn nhầm địa chỉ nha khoa nhổ răng giá rẻ nhưng không đảm bảo bạn sẽ dễ gặp các biến chứng sau khi nhổ răng: Sưng đau nướu kéo dài, sốt, nhổ sót chân răng hay có thể gặp phải những tình huống trớ trêu hơn là điều kiện vô trùng không được đáp ứng khiến nhiễm trùng sau nhổ răng, mất nhiều thời gian để chữa trị và phục hồi.

Tìm kiếm địa chỉ nhổ răng tốt với giá cả phải chăng

Không hẳn là ở đâu nhổ răng rẻ cũng là kém chất lượng. Mọi người cần sáng suốt hơn trong việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín với bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm, điều kiện vệ sinh, vô trùng khi thực hiện nhổ răng được tuân thủ cùng với quy trình chi tiết với mức giá phù hợp.

Một trong những địa chỉ nhổ răng tại Hà Nội với sự quy tụ của đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm hành nghề lâu năm, trang thiết bị được đầu tư hiện đại và điều kiện phòng nha đảm bảo là yếu tố giúp cho Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trở thành điểm đến của nhiều khách hàng tại thành phố và các tỉnh lân cận.

nhổ răng giá rẻ 3

Trang thiết bị phòng nha hiện đại

nhổ răng giá rẻ 4

Nhổ răng với bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ nhổ răng ở Dencos Luxury cũng được đa dạng để đáp ứng được nhiều nhu cầu, tình trạng khác nhau của khách hàng cùng với mức giá tương ứng.

TÊN DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG  GIÁ
Nhổ răng sữa bôi tê 1 răng       100.000 VNĐ
Nhổ răng sữa gây tê 1 răng        200.000 VNĐ
Nhổ răng thường và chân răng 1 răng        500.000 – 1.000.000 VNĐ
Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng 1 răng        3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng) 1 răng        1.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng) 1 răng        2.000.000 VNĐ
Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome (không đau) 1 răng        3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Cắt chóp chân răng        2.000.000 VNĐ
Cắt phanh môi, má, lưỡi       2.000.000 VNĐ

Nếu đang có vấn đề như sâu răng, răng khôn mọc ngầm, mọc lệch,… bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome để có thêm sự lựa chọn.

Nhổ răng không đau bằng máy siêu âm

Nhổ răng giá rẻ làm cho không ít người ham muốn có được để thực hiện dịch vụ có giá thấp nhưng cũng tạo ra tâm lý lo sợ vì không biết được chất lượng thế nào. Hãy tìm đúng cho mình dịch vụ nhổ răng an toàn với sự tìm hiểu rõ ràng về tay nghề bác sĩ, cơ sở nha khoa.

Nguồn: nhorangantoan.com

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.