Trang chủ » Làm đẹp răng » Hàn trám răng ở đâu tốt? được nhiều người tin dùng.

Hàn trám răng ở đâu tốt? được nhiều người tin dùng.

Hàn răng hay trám răng là phương pháp giúp khôi phục lại hệ thống răng miệng sau khi bị nứt , vỡ, sâu răng, sứt mẻ…để đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ cho người sử dụng. Việc lựa chọn một địa chỉ hàn răng uy tín có ý nghĩa quyết định tới chất lượng hàn trám có bền hay không.

Khi nào cần hàn trám răng?

Trám răng chia làm hai loại là trám răng điều trị và trám răng phòng ngừa. Trám răng điều trị là khi bạn có bất cứ vấn đề nào về khuyết răng như sau khi răng bị sâu, răng bị sứt mẻ, răng bị vỡ..(chủ yếu là do sâu răng hoặc chấn thương). Các bác sĩ sẽ đánh giá trình trạng hiện tại, mức độ vững chắc của mô răng lành còn lại mà quyết định sẽ trám răng hay không.

Trám răng phòng ngừa là phủ một lớp mỏng vật liệu bảo vệ răng có màu giống men răng lên bề mặt các răng hàm nhằm ngăn chặn sự trú ngụ của các vi khuẩn Streptococcus mutans cũng như quá trình lên men tạo a-xít gây phá hủy men răng, do đó có tác dụng phòng ngừa sâu răng rất tốt. Trám răng phòng ngừa thường thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, giá thành cũng không quá cao.

Cho đến nay Streptococcus mutans được xem là tác nhân chính gây ra sâu răng. Vi khuẩn này lên men carbohydrate tạo ra acid, làm pH giảm xuống < 5, sự giảm pH liên tục có thể đưa đến sự khử khoáng trên bề mặt răng, làm mất vôi ở các mô cứng của răng, khởi phát quá trình sâu răng.

Chất liệu trám răng có nhiều loại, đảm bảo về độ cứng chắc cũng như nhu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân.

Nha khoa dencos luxyry địa chỉ hàn trám răng uy tín.

Thông qua những kinh nghiệm và thử thách đã được kiểm chứng, chúng tôi tận tâm phục vụ quý khách việc phục hồi và nâng cao sức khỏe răng miệng, giúp quý khách có được hàm răng đẹp và khỏe mạnh. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: cấy ghép răng Implant, chỉnh hình răng mặt, phục hình răng sứ, tiểu phẩu thuật, chữa nha chu, chữa răng nội nha.

Tự tin là nha khoa số 1 về trang thiết bị, công nghệ cao cấp nhất hiện nay , dịch vụ chuẩn 5 sao sang trọng. Tay nghề bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất về dịch vụ nha khoa của chúng tôi.

Nha khoa dencos luxury địa chỉ hàn trám răng uy tín

Nha khoa dencos luxury địa chỉ hàn trám răng uy tín

Chúng tôi tin rằng, khi đến để chăm sóc răng miệng, quý khách sẽ cần một nha sỹ biết lắng nghe và đáp ứng lại, biết chuẩn đoán chính xác và quan trọng nhất là biết đưa ra kế hoạch điều trị giúp hoàn thiện sức khỏe răng miệng của quý khách. Toàn thể nhân viên phòng nha Dencos chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách vượt qua cái gọi là “nỗi sợ nha khoa” với sự hiểu biết và cảm thông những gì quý khách đã trải qua và những yêu cầu hiện tại.

Kết luận.

Với những kỷ năng cao nhất trong ngành nha khoa, chúng tôi vẫn không ngừng trau dồi kiến thức, không chỉ học về những kỹ thuật tiên tiến , những sản phẩm mới , mà chúng tôi còn muốn truyền cảm hứng cho quý khách về những kiến thức, những thành tựu tân tiến nhất của ngành nha thế giới. Chúng tôi chỉ cung cấp các dịch vụ mà chúng tôi muốn thực hiện cho người thân hay bạn bè, do đó chúng tôi muốn quý khách phải thật sự thoải mái khi đưa ra quyết định điều trị. Nha khoa dencos luxury địa chỉ hàn trám răng uy tín.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.