Trang chủ » Làm đẹp răng » Hỏi đáp cùng bác sĩ: Chi phí nhổ răng cửa bao nhiêu là hợp lý nhất?

Hỏi đáp cùng bác sĩ: Chi phí nhổ răng cửa bao nhiêu là hợp lý nhất?

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, tháng trước tôi có đi khám sức khỏe, bác sĩ nói răng cửa của tôi bị viêm tủy răng rất nặng, răng bị vỡ nhiều không thể phục hình lại và khuyên tôi nên nhổ răng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chi phí nhổ răng cửa là bao nhiêu và nhổ răng có đau lắm không ạ? Tôi cảm ơn! (Thanh Bùi – Kiên Giang)

Trả lời:

Chào bạn Kiên Giang!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn chi phí nhổ răng cửa là bao nhiêu, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cụ thể như sau.

Giá nhổ răng cửa đảm bảo là bao nhiêu tiền?

Bảo tồn răng là nguyên tắc trong điều trị nha khoa. Tuy nhiên nếu răng bị sâu, viêm tủy răng nặng, mức độ răng bị vỡ lớn không thể phục hồi lại được thì nhổ răng được bác sĩ chỉ định để tránh những biến chứng có thể xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Bởi trong một số trường hợp, răng bị tổn thương có thể gây viêm chóp răng. áp xe chân răng rất nguy hiểm.

Giá nhổ răng cửa bao nhiêu là hợp lý nhất?

Hiện nay, giá nhổ răng bao nhiêu tiền tùy thuộc vào mức độ của răng cửa cần nhổ, nếu nhổ răng khôn thì chi phí sẽ cao hơn nhổ răng cửa thông thường. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chi phí nhổ răng được đưa ra hoàn toàn phù hợp với chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng, thời gian lành thương nhanh chóng, cụ thể như sau:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHỔ RĂNG 

Nhổ răng có đau không?

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm không đau Piezotome. Bằng cách sử dụng các mũi siêu âm lành tính, vô cùng sắc bén làm đứt dây chằng nha chu và các mô xung quanh một cách nhanh chóng, không cần tác động sâu vào xương hàm mà vẫn đảm bảo việc nhổ răng diễn ra an toàn và hiệu quả.

Khách hàng nhổ cùng 1 lúc 3 răng bằng máy siêu âm Piezotome tại Dencos Luxury
(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)
Do sử dụng sóng siêu âm để phân tách răng khỏi nướu, nên kỹ thuật này không làm tổn thương hay xâm lấn nhiều đến nướu, vì vậy kĩ thuật nhổ răng không gây đau nhiều, không phức tạp như phương pháp nhổ răng truyền thống. Nướu không bị rách trong quá trình nhổ răng, tình trạng chảy máu nhiều cũng hạn chế, thời gian lành thương cũng nhanh hơn do không tác động đến mô mềm.

Thời gian thực hiện nhổ răng nhanh chóng, với răng cửa chỉ mất khoảng 10-15 phút khi nhổ 1 răng, với những răng khôn thì lâu hơn, không còn kéo dài thời gian như trước đây nữa. Sau khi nhổ răng bằng máy siêu âm, bạn có thể nhanh chóng được ăn uống, sinh hoạt bình thường, không phải kiêng khem nhiều so với nhổ răng bình thường.

Kiểm chứng khách hàng nhổ răng không đau tại Dencos Luxury

Chất lượng và dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury không những được khách hàng luôn đánh giá cao mà chi phí còn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của mọi người. Bạn hãy nhổ răng càng sớm càng tốt nếu răng không thể bảo tồn được để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, và cũng đừng quá lo lắng chi phí nhổ răng cửa là bao nhiêu bạn nhé.

Nếu còn băn khoăn về chi phí nhổ răng cửa, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902 68 55 99, các bác sĩ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.