Trang chủ » Tin tức nhổ răng » Hướng dẫn nhổ răng đúng cách cho trẻ tại nhà – TIN NHA KHOA 24h

Hướng dẫn nhổ răng đúng cách cho trẻ tại nhà – TIN NHA KHOA 24h

Răng sữa của trẻ thông thường vẫn hay được các cha mẹ nhổ ngay tại nhà. Tuy nhiên, nhổ răng đúng cách cho trẻ tại nhà được thực hiện như thế nào không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu cách nhổ răng cho trẻ ngay tại nhà qua bài viết dưới đây.

NHỔ RĂNG ĐÚNG CÁCH CHO TRẺ TẠI NHÀ

nhổ răng đúng cách

Nhổ răng đúng cách là như thế nào?

Khi răng sữa của trẻ không gặp bất cứ 1 tác động nào từ ngoại lực mà có hiện tượng lung lay tức là răng vĩnh viễn đang mọc bên dưới. Khi đó, việc nhổ răng sữa là cần thiết để tạo khoảng trống cho răng vĩnh viễn được mọc 1 cách thuận lợi nhất.

Để nhổ răng sữa cho trẻ bạn cần:

– Dùng ngón tay lay nhẹ nhàng và lặp đi lặp lại động tác này để việc nhổ răng trở nên dễ dàng và nhẹ hơn.

– Tuy nhiên, bạn cần chú ý, nếu cảm thấy thời điểm chưa thích hợp, bạn không nên cố gắng lay và nhổ chiếc răng đó, bởi việc làm này sẽ khiến bé bị đau đớn, chảy nhiều máu, thậm chí là bị viêm nhiễm trùng…

– Khi nhổ răng, bạn có thể nói chuyện với bé, kể chuyện cười… để bé không còn tập trung vào việc nhổ răng, từ đó cha mẹ sẽ dễ dàng loại bỏ chiếc răng sữa hơn.

– Khi tiến hành nhổ răng cho bé, hãy rửa tay thật sạch và thực hiện với thao tác dứt khoát.

– Tuyệt đối không được nhổ răng cho trẻ bằng cách:

  • Dùng kìm để nhổ
  • Buộc chỉ. Tuy nhiên, nếu sử dụng chỉ nha khoa thì có thể được.

NHỔ RĂNG ĐÚNG CÁCH CHO TRẺ TẠI NHA KHOA UY TÍN

nhổ răng đúng cách

Nhổ răng đúng cách tại phòng khám nha khoa uy tín

Việc nhổ răng cho trẻ tại nhà hoàn toàn có thể thực hiện, tuy nhiên việc làm này lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn nhất, bạn nên đưa trẻ đến các phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện nhổ răng sữa.

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chính là 1 trong những địa chỉ nhổ răng sữa cho trẻ được đông đảo các bậc phụ huynh tin chọn. Bởi, nơi đây luôn có những thế mạnh, những ưu điểm mà không phải cơ sở nào cũng có được:

– Nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, đội ngũ nhân viên, phụ tá chuyên nghiệp và đặc biệt rất vui tính và am hiểu tâm lý trẻ nhỏ.

– Phòng nha luôn được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại giúp quá trình nhổ răng được diễn ra an toàn, đảm bảo nhất.

– Phòng dịch vụ, dụng cụ nha khoa được vô trùng đảm bảo

– Chi phí nhổ răng sữa hoàn toàn hợp lý, chỉ với 100.000 – 200.000 VNĐ

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã biết đâu là cách nhổ răng đúng cách cho bé rồi chứ. Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này cũng như tham khảo thêm để biết giá bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu là chuẩn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhé.

 

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.