Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Khi nào nên nhổ răng sâu? >>>> Chuyên gia phân tích

Khi nào nên nhổ răng sâu? >>>> Chuyên gia phân tích

Răng sâu không còn xa lạ gì với chúng ta. Sâu răng nếu điều trị đúng cách sẽ không nguy hại gì, nhưng nếu không điều trị răng sâu thì hậu quả khôn lường. Vậy khi nào nên nhổ răng sâu?

1. Khi nào nên nhổ răng sâu

Răng sâu không nhổ bỏ thường tạo thành ổ vi khuẩn trong khoang miệng dẫn đến các bệnh như viêm nướu và làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh dẫn đến ê buốt thường xuyên, thậm chí là sâu răng tiếp.

Vậy khi nào nên nhổ răng sâu?

– Răng bị sâu nặng có nguy cơ hỏng răng không thể phục hồi được bằng các biện pháp bọc răng sứ hay trám răng. Khi đó nhổ răng sẽ tốt hơn là duy trì chiếc răng mang bệnh trên khuôn răng. Sau khi nhổ răng có thể phục hình lại hoàn hảo bằng phương pháp cấy răng Implant.

Khi nào nên nhổ răng sâu

Khi nào nên nhổ răng sâu?

– Răng bị sâu dẫn đến hoại tử tủy mà không thể hỗ trợ điều trị nội nha được. Khi đó, nếu duy trì sẽ rất nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng người bệnh nên cần nhổ.

2. Nhổ răng sâu có đau không và có nguy hiểm không

Khi đã xác định được khi nào nên nhổ răng sâu, bạn có thể sẽ lo lắng không biết nhổ răng sâu có đau và có nguy hiểm không? Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm bởi nhổ răng sâu sẽ không đau và cũng không nguy hiểm khi được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín dưới tay nghề cao của các bác sỹ cùng sự hỗ trợ từ trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất như Nha khoa quốc tế Dencos Luxury.

Nhổ răng sâu không đau vì dịch vụ nha khoa ngày nay đã phát triển rất hoàn thiện. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật xử lý trong quá trình nhổ răng.

Khi nào nên nhổ răng sâu 2

Nhổ răng sâu không đau và không nguy hiểm

Trước khi nhổ răng, bác sĩ là khám trước cho bạn, trường hợp cần thiết bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang để xác định tình trạng răng miệng của bạn và bạn luôn được chỉ định tiêm thuốc tê. Các loại thuốc tê sử dụng hiện nay đều rất tốt. Thuốc tê sau khi ngấm có tác dụng làm tê khoảng 2 giờ sau khi nhổ răng. Lúc nhổ răng bạn chỉ có cảm giác tê cứng ở vùng miệng chứ không thấy đau.

Bên cạnh đó, bác sĩ có thể sẽ kê thêm những loại thuốc kháng sinh, kháng viêm, chống phù nề cũng sẽ được bác sỹ cho vào toa để bạn sử dụng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về khi nào nên nhổ răng sâu bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.