Trang chủ » Tin nha khoa khác » Làm trắng răng từ thực phẩm tự nhiên

Làm trắng răng từ thực phẩm tự nhiên

Việc làm trắng răng hiện nay không phải là khó, chỉ cần tới các địa chỉ có dịch vụ nha khoa uy tín là có được kết quả chỉ mất 1 vài ngày, tuy nhiên bạn có thể thực hiện việc làm trắng răng mà tiết kiệm được chi phí, thì những thực phẩm tự nhiên chính là cách thích hợp.

Làm trắng răng từ thực phẩm tự nhiên

Chanh

Trong chanh có axit citric giúp làm trắng răng rất tốt, bạn có thể cắt lát lấy 1 ít chanh rồi đắp lên răng, hoặc pha nước ấm với nước cốt chanh.

Chanh không chỉ có tác dụng làm trắng răng mà còn diệt vi khuẩn, ngăn ngừa sâu răng và tránh hôi miệng. Sau khi dùng chanh xong thì nên xúc miệng để trôi hết axit đi, nếu không sẽ làm mòn men răng.

 

Làm trắng răng bằng chanh

 

Táo

Táo có nhiều chất xơ hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn quang răng, kiểm soát hôi miệng, làm răng trắng. Vì vậy ăn táo sẽ vừa giúp vệ sinh răng sạch sẽ, ngăn ngừa nhiều bệnh lý về răng.

Muối

Trong thành phần tự nhiên của muối có nhiều natri nên giúp răng trắng sáng hơn. Ngoài ra muối cũng làm sạch bề mặt răng cũng như khỏe nướu.

Khi cảm thấy đau răng hãy súc miệng bằng nước muối, do muối có tác dụng chống viêm tốt, đánh răng cùng muối có thể mất đi tình trạng hôi miệng.

Qủa dây tây

Trong dây tây có chất tẩy trắng vì vậy thích hợp cho việc làm trắng răng, loại bỏ mảng bám trên răng. Khi dùng dây tây thì nên đánh răng sạch sẽ, nếu không thành phần trong dây tây sẽ làm hỏng men răng.

 

Làm trắng răng bằng qủa dây tây

 

Pho mát

Trong pho mát có chất ngăn sâu răng và viêm nướu, sử dụng pho mát hàng ngày còn có thể làm sạch mảng bám kẽ răng, cân bằng độ PH trong miệng.

Trên đây là những thực phẩm tự nhiên làm trắng răng. Bạn đừng quên thăm khám định kỳ tại đơn vị nha khoa uy tín để được tư vấn và kiểm tra tình hình hiện tại của răng. Nha khoa dencos luxury vừa mang lại những dịch vụ như răng bọc sứ, dán răng, chụp răng,.. mà còn hỗ trợ thăm khám bệnh về răng cũng rất hiệu quả. Hãy để mình có hàm răng đẹp nhất.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.