Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Mọc răng khôn là nỗi lo sợ của nhiều người. Và tuổi mọc răng khôn là độ tuổi nào?

Mọc răng khôn là nỗi lo sợ của nhiều người. Và tuổi mọc răng khôn là độ tuổi nào?

Mọc răng khôn là nỗi lo sợ của nhiều người. Vậy khi mọc răng khôn thì có những cách giảm đau khi mọc răng khôn nào mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà? Và tuổi mọc răng khôn là độ tuổi nào?

1. Giảm đau khi mọc răng khôn bằng túi lọc trà

Túi lọc trà có công dụng rất hiệu quả trong giảm đau khi mọc răng khôn. Bạn chỉ cần ngâm túi trà và cho túi lọc trà vào tủ lạnh, để cho thật lạnh rồi lấy nó ra và áp lên vùng nướu bị sưng tấy do mọc răng khôn, có thể nói đây là một trong cách chữa đau răng khá đơn giản và tiện bạn có thể áp dụng bất cứ lúc nào.

2. Giảm đau khi mọc răng khôn bằng tỏi

Giảm đau khi mọc răng khôn

Giảm đau khi mọc răng khôn bằng tỏi

Tỏi có thể dùng để cấp cứu tạm thời để giảm cơn đau. Đây là cách giảm đau khi mọc răng khôn khá hữu hiệu, lại dễ thực hiện. Tỏi có tính kháng khuẩn rất cao, đặc biệt là đối với các vi khuẩn gây sâu răng, bạn chỉ cần dùng tép tỏi đã bóc vỏ chà nhẹ lên chỗ răng đau cả răng và quanh lợi. Thực hiện nhẹ nhàng cho đến khi cơn đau dịu thì cắn tỏi trên răng một lúc cho đến khi hết đau hẳn.

3. Dùng dầu ô liu giảm đau cho răng khôn

Ngoài tác dụng làm đẹp, dầu ô liu còn có thể giảm đau cho răng khôn. Cách thực hiện đơn giản, chỉ cần bôi dầu ô liu trên răng khôn, nướu xung quanh và các răng bên cạnh. Khi hỗn hợp được hấp thụ, cảm giác đau sẽ giảm bớt.

4. Giảm đau khi mọc răng khôn nhờ nước muối

Nước muối là người bạn đường của răng miệng, súc miệng bằng nước muối hàng ngày để sát khuẩn. Khi đau răng, có thể tăng số lần súc miệng nước muối trong ngày.

Giảm đau khi mọc răng khôn 2

Giảm đau khi mọc răng khôn nhờ nước muối

Cứ mỗi giờ lại súc miệng một lần để có tác dụng tốt. Nước muối cũng là cách giảm đau khi mọc răng khôn khá tốt cho bạn.

5. Lá bạc hà giúp giảm đau khi mọc răng khôn

Hãy lấy lá bạc hà khô đặt lên răng trong khoảng 20 phút, lặp lại nhiều lần trong ngày, số lượng tùy điều kiện và tình trạng đau. Dùng lá bạc hà, bạn không chỉ thấy cơn đau dịu hơn mà còn thấy nướu chắc khỏe.

Tuy nhiên, trong trường hợp răng khôn bị mọc lệch, gây ra tình trạng đau “khủng khiếp” thì bạn nên đi đến các trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra những hướng điều trị thích hợp nhất. Thông thường với những trường hợp răng khôn bị mọc lệch quá như vậy các bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng khôn ở đâu và nhổ răng khôn bao nhiêu tiềnmọc răng khôn trong bao lâu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.