Trang chủ » Tin tức nhổ răng » Nhổ răng 1 tháng sau trồng implant có được không? Mong BS tư vấn

Nhổ răng 1 tháng sau trồng implant có được không? Mong BS tư vấn

CÂU HỎI: Chào bác sĩ! Tôi có 1 thắc mắc muốn được giải đáp là: Nhổ răng 1 tháng sau trồng implant có được không? Tôi mới nhổ răng được khoảng 10 ngày và tôi muốn phục hình lại, nhưng không biết sau nhổ răng bao lâu mới trồng răng được. Bác sĩ tư vấn giúp tôi nhé, tôi cảm ơn! (Minh Văn – Nghệ An).

TRẢ LỜI:

Chào Minh Văn!

Thật vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn sẽ được trả lời chi tiết nhất qua những thông tin dưới đây bạn nhé. Cùng theo dõi nào!

NHỔ RĂNG 1 THÁNG SAU TRỒNG IMPLANT ĐƯỢC KHÔNG?

nhổ răng 1 tháng

Nhổ răng 1 tháng xong trồng răng được không?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình lại răng đã mất hiện đại bậc nhất hiện nay giúp mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, nhổ răng 1 tháng xong trồng implant được không?

Thông thường sau từ 1-3 tháng nhổ răng, bạn đã có thể TRỒNG ĐƯỢC răng implant. Song, không phải ai cũng có thể thực hiện trồng implant sau 1 tháng nhổ răng bởi điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Tình trạng của xương hàm nếu đạt chất lượng và số lượng thì có thể phục hình được
  • Mô nướu dày, săn chắc
  • Nướu không gặp tình trạng viêm nhiễm

Và để xác định chính xác bạn có thể trồng răng implant sau nhổ răng 1 tháng không, hãy đến cơ sở nha khoa để được chụp phim x-quang, từ phim chụp bác sĩ sẽ có những đánh giá chính xác nhất cho bạn.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC TRỒNG IMPLANT SAU KHI NHỔ RĂNG

nhổ răng 1 tháng

Lợi ích của việc trồng implant sau nhổ răng

Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ khuyến cáo bạn không nên để tình trạng mất răng kéo dài và nên có giải pháp phục hình lại càng sớm càng tốt bởi việc trồng răng lại sớm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Răng implant giúp phục hình răng đã mất hoàn hảo cả về chân răng và thân răng. Đây là lợi ích vượt trội mà không phương pháp nào hiện nay có thể làm được.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn hàm răng bởi mão răng sứ phục hình bên trên tương tự như răng thật
  • Khả năng ăn nhai không bị ảnh hưởng bởi răng implant có độ bền chắc cực kỳ cao
  • Các răng trên cung hàm giữ nguyên tại vị trí ban đầu và không xuất hiện tình trạng xô lệch răng
  • Tình trạng tiêu xương hàm cũng được ngăn ngừa triệt để
  • Răng implant cho tuổi thọ lâu dài vĩnh viễn nếu được phục hình tại cơ sở nha khoa uy tín và kết hợp tốt với chế độ chăm sóc răng sau phục hình đúng cách.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn biết được nhổ răng 1 tháng sau có trồng răng implant được không. Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này cũng như muốn biết thêm thông tin về độ bền của cầu răng sứ, bọc mão răng sứ là gì… bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ngay hôm nay theo số 0902685599 để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.