Trang chủ » Tin tức nhổ răng » Nhổ răng 2 có nguy hiểm gì không? Nhổ răng 2 khi nào?

Nhổ răng 2 có nguy hiểm gì không? Nhổ răng 2 khi nào?

Răng 2 thuộc nhóm răng cửa, bên cạnh việc duy trì và đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn hàm, răng cửa khỏe mạnh còn đóng một vai trò quan trọng trong việc phối hợp với răng hàm để thực hiện chức năng ăn nhai. Trong trường hợp phải nhổ răng 2 sẽ làm cho khả năng ăn nhai của cả cung hàm kém đi, vì vậy việc nhổ bỏ răng này được cân nhắc rất kỹ. Vậy nhổ răng 2 được thực hiện khi nào? Có nguy hiểm gì không?

KHI NÀO NÊN THỰC HIỆN NHỔ RĂNG?

nhổ răng 2 khi nào

Nhổ răng 2 được thực hiện khi nào?

Trong nha khoa, bảo tồn răng luôn là nguyên tắc cơ bản mà mọi bác sĩ đều hướng tới, răng cửa hay với bất kỳ chiếc răng nào, nếu còn có thể bảo tồn được, các nha sĩ sẽ giữ lại răng của bạn để lựa chọn cách điều trị khác. Tuy nhiên có những trường hợp bắt buộc phải nhổ bỏ.

Dưới đây là những trường hợp được chỉ định nên nhổ bỏ răng cửa để tránh ảnh hưởng đến những chiếc răng khác, đồng thời hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra:

– Răng 2 bị nhiễm bệnh quá nặng, mức độ xâm lấn đến răng quá nhiều, không có cách nào có thể bảo vệ được tủy răng.

– Phần chân răng bị lung lay, dẫn đến tình trạng áp xe xương ổ răng thì việc nhổ răng càng được tiến hành sớm càng tốt.

NHỔ RĂNG 2 CÓ NGUY HIỂM GÌ KHÔNG?

Nhổ răng 2 có gây nguy hiểm gì không còn tùy thuộc vào công nghệ nhổ răng và tay nghề của bác sĩ trực tiếp thực hiện.

nhổ răng 2

Nhổ răng 2 có nguy hiểm không?

Với kỹ thuật nhổ răng như trước đây, răng cửa sẽ được làm cho lung lay bằng những dụng cụ chuyên dụng, rồi sau đó dùng kìm để nhổ toàn bộ chân răng. Phương pháp này thường gây ra tình trạng đau nhức kéo dài cho bệnh nhân và nguy cơ gây ra biến chứng là rất cao. Tuy nhiên, ngày nay với tay nghề trình độ của ngày càng được nâng cao, cùng với đó là sự hỗ trợ của công nghệ nhổ răng hiện đại mà Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang áp dụng thì nỗi lo về nhổ răng 2 có nguy hiểm không của bạn sẽ không còn nữa.

Công nghệ nhổ răng không đau, sử dụng máy siêu âm piezotome hiện đại hoàn toàn mới giúp cho quá trình nhổ răng an toàn, không gây ra bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể.

Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình nhổ răng cửa tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đều trực tiếp do bác sĩ có chuyên môn, trình độ đảm trách, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một ca nhổ răng an toàn và không gây biến chứng.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn biết được trường hợp nào có thể nhổ răng 2 và việc nhổ răng có gây nguy hiểm gì không? Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ nhổ răng bằng máy siêu âm tại Dencos Luxury cũng như việc tìm hiểu thêm về chi phí nhổ răng, chi phí thay chụp sứ thẩm mỹ… bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0902685599.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.