Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Nhổ răng 36 có đau không? Có nguy hiểm hay không?

Nhổ răng 36 có đau không? Có nguy hiểm hay không?

Nhổ răng 36 có đau không là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn và lo sợ khi chiếc răng này gặp vấn đề. Để thoải mái và không còn lo lắng khi nhổ răng 36, tìm hiểu các kiến thức chuyên sâu về vấn đề này là rất quan trọng.

NHỔ RĂNG 36 CÓ ĐAU KHÔNG?

nhổ răng 36 có đau không

Nhổ răng 36 có đau không?

Để đánh giá chính xác nhổ răng 36 đau không cần dựa trên nhiều yếu tố tác động nên. Theo đó có 3 yếu tố tác động chính đó là:

∗ Bác sĩ thực hiện

Đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến các thao tác nhổ răng. Tay nghề bác sĩ cũng như kinh nghiệm lâu năm là điều kiện để nhổ răng diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng. Việc lựa chọn bác sĩ có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn yên tâm và xóa bỏ được mọi lo lắng về vấn đề nhổ răng 36 có đau không.

∗ Kỹ thuật nhổ răng

Nếu như trước kia việc nhổ răng được tiến hành bởi kìm nha khoa và dụng cụ nhổ để lấy toàn bộ phần chân răng ra một lúc dễ gây đau nhức và nguy hiểm thì hiện nay nhổ răng 36 được thực hiện với công nghệ mới hoàn toàn không đau đớn và không ảnh hưởng đến dây thần kinh như nhiều người lo ngại.

∗ Công nghệ, máy móc áp dụng

Việc sử dụng các thiết bị nha khoa tân tiến và hiện đại có ảnh hưởng rất lớn đối với việc nhổ răng 36 có đau không. Nhờ sự hỗ trợ của các loại máy móc sẽ giúp giảm thiểu tối đa các lực đè nén hay các tác động mạnh lên hàm răng, bảo vệ mô răng toàn diện và tránh những tổn thương gây đau nhức sau khi nhổ răng.

Do vậy, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng khi nhổ răng 36 là rất cần thiết, đảm bảo tiểu phẫu này diễn ra an toàn và nhẹ nhàng nhất đối với bệnh nhân.

NHỔ RĂNG 36 NÊN THỰC HIỆN TẠI ĐÂU?

∗ Nhổ răng 36 khi nào?

Trong nha khoa, việc bảo tồn tối đa răng thật là nguyên tắc cơ bản. Nhổ răng 36 là chỉ định chỉ áp dụng bất khả kháng sau đây:

– Răng bị sâu không thể điều trị được, gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh

– Răng 36 sâu nặng mà nếu điều trị cũng làm mất rất nhiều mô răng mà phần mô răng còn lại không đủ để phục hình.

– Răng biến chứng viêm tủy, viêm chóp răng, áp xe nướu.

nhổ răng 36 có đau không

Thực hiện nhổ răng 36 tại nha khoa uy tín để xóa bỏ nỗi lo: Nhổ răng có đau không?

∗ Nhổ răng 36 có đau không? – Đến Dencos Luxury để giải tỏa nỗi lo này

Sau khi nha sĩ đã thăm khám và chụp phim X quang, xác định chính xác tình trạng mà răng đang gặp phải, các thao tác nhổ răng sẽ được tiến hành. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, việc thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng các vấn đề về răng nhờ thiết bị CBCT OP 300.

Bên cạnh đó, với công nghệ nhổ răng không đau, sử dụng máy siêu âm piezotome tại Dencos Luxury, các sóng siêu âm sẽ từ từ xâm nhập vào mô nướu, tiến hành bóc tách mô mềm khỏi thân răng và giúp cho việc loại bỏ răng 36 hư hỏng dễ dàng nhất. Toàn bộ quy trình nhổ răng được thực hiện an toàn với đội ngũ chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Sau khi quá trình nhổ răng kết thúc, bệnh nhân chỉ thấy đau nhẹ. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể sẽ kê thêm những loại thuốc kháng sinh, kháng viêm, chống phù nề để bệnh nhân sử dụng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ nhổ răng 36 có đau không. Mọi vấn đề còn thắc mắc cũng như việc muốn tìm hiểu thêm về giá cả làm răng sứ là bao nhiêu hiện nay, bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.