Trang chủ » Làm đẹp răng » Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không là trăn trở của rất nhiều người khi mà những cơn đau nhức, khó chịu của chiếc răng này làm bạn khổ sở. Để có cái nhìn chính xác và toàn diện nhất về vấn đề này, đừng vội bỏ qua các thông tin quan trọng trước khi nhổ răng.

nho-rang-so-8-co-anh-huong-gi-khong-1

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không?

Răng số 8 là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm, khi các răng khác đã ổn định chắc chắn. Do mọc cuối cùng nên đôi khi xương hàm không đủ chỗ, vì thế có không ít trường hợp răng số 8 mọc lệch, mọc ngầm, gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Lúc này, nhổ răng số 8 là giải pháp duy nhất để ngăn ngừa các nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn.

Nhổ răng số 8 giúp hạn chế các tác động xấu đến hàm răng, bảo vệ sức khỏe răng miệng lâu dài.

 Lợi trùm răng khôn: Nướu bị tấy đỏ, sưng và tạo cho bệnh nhân cảm giác đau đớn. Đây là những dấu hiệu nhiễm trùng, lợi thường xuyên đau sưng và đau tái phát do thức ăn và vi khuẩn ở răng số 8 gây ra.

 Gây sâu răng: Có khi thức ăn đọng trên mặt nhai răng khôn mà không được làm sạch, khiến cho vi khuẩn có điều kiện cư trú và gây bệnh sâu răng.

nho-rang-so-8-co-anh-huong-gi-khong-2

Răng số 8 có thể gây sâu răng và ảnh hưởng các răng còn lại

 Đâm sang răng bên cạnh: Răng số 8 mọc lệch, đâm sang răng bên cạnh, làm răng đó bị tiêu huỷ, lung lay, nhiều khi gây sâu răng, và rụng răng.

 Viêm xương hàm: Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch cũng ảnh hưởng không ít đến xương hàm, gây viêm, thậm chí là tiêu xương.

Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng hay không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp thực hiện cũng như tay nghề của nha sĩ. Để đảm bảo an toàn cho răng miệng, tránh những biến chứng không mong muốn, thì việc lựa chọn địa chỉ nha khoa chất lượng với công nghệ nhổ răng hiện đại là rất cần thiết.

nho-rang-so-8-co-anh-huong-gi-khong-3

Lựa chọn địa chỉ nhổ răng an toàn và uy tín

Phương pháp nhổ răng số 8 an toàn nhất hiện nay

Nhổ răng không đau Ultrasonic 5P tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một bước cải tiến vượt bậc trong các thao tác nhổ răng thông thường, phương pháp nhổ răng này được nâng lên một trình độ mới với nhiều ưu điểm nổi trội.

Nhổ răng không thực hiện tách nướu thủ công như trước đây mà sử dụng sóng siêu âm với tần số xác định, khoanh vùng chính xác các mô cứng mà không ảnh hưởng đến mô mềm.

Nhổ răng an toàn, không ảnh hưởng các răng kế cận, dây thần kinh hay mạch máu nhờ công nghệ chụp phim CBCT OP 300 mới nhất, giúp xác định chính xác cấu tạo xương hàm và mô phỏng đầy đủ các vấn đề mà răng miệng gặp phải để có chỉ định chuẩn xác nhất.

nho-rang-so-8-co-anh-huong-gi-khong-4

Nhổ răng số 8 với công nghệ nha khoa hiện đại

Thời gian thực hiện được rút ngắn tối đa nhờ ứng dụng năng lượng sóng siêu âm để cô lập chân răng và nướu giúp việc nhổ bỏ chân răng diễn ra dễ dàng hơn. Toàn bộ quá trình nhổ răng không đau Ultrasonic 5P diễn ra chỉ từ 15 – 30 phút.

Các thiết bị được vô trùng tuyệt đối trong phòng nha riêng biệt, có chế độ kháng khuẩn hoàn toàn, đảm bảo an toàn tối đa cho người thực hiện và tránh những lây nhiễm không đáng có.

Bạn còn chần chờ gì mà không thực hiện nhổ răng không đau Ultrasonic 5P tại Dencos Luxury để không còn lo lắng nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không. mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.