Trang chủ » Làm đẹp răng » Làm thế nào để không còn phải lo lắng nhổ răng số 8 có đau không?

Làm thế nào để không còn phải lo lắng nhổ răng số 8 có đau không?

Răng khôn là một trong những vị trí răng đặc biệt và thường xuyên gặp các vấn đề hư hỏng cũng như gây ra rất nhiều ảnh hưởng trên hàm răng. Nhổ răng khôn là chỉ định bắt buộc trong nhiều trường hợp răng bị hư hỏng lệch lạc cần loại bỏ để bảo vệ hàm răng và sức khỏe. Tuy nhiên, rất nhiều người lo sợ nhổ răng số 8 có đau không và sợ những biến chứng khi nhổ răng nên rất chần chờ khi được yêu cầu tiểu phẫu này.

nhổ răng số 8 có đau không

Nhổ răng khôn cần thận trọng và khéo léo để đảm bảo an toàn cho răng miệng

Nhổ răng số 8 có đau không?

Nhổ răng số 8 là hình thức loại bỏ hoàn toàn chân răng và thân răng ra khỏi hàm răng trong những trường hợp bắt buộc sau:

  • Răng bị sâu tấn công ăn mòn mô răng, tủy răng bị xâm lấn nghiêm trọng gây đau nhức và khó chịu toàn hàm.
  • Răng mọc ngầm, đâm vào nướu lợi làm sưng nướu và ê nhức hàm răng
  • Răng mọc lệch, chìa sang các răng còn lại, làm hàm răng bị xô đẩy, lệch lạc và gây đau răng toàn hàm.

Vì răng khôn không có chức năng ăn nhai cũng như răng bị hư hỏng nghiêm trọng, tác động nhiều đến hàm răng nên việc nhổ răng khôn là yêu cầu cần thiết cho hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh lâu dài. Để xác định chính xác nhổ răng số 8 đau không cần dựa vào nhiều yếu tố, vì răng số 8 có cấu trúc khá phức tạp và có hệ thống giây chằng liên kết rắc rối nên việc nhổ bỏ răng không hề đơn giản. Tuy nhiên, chỉ cần đáp ứng các điều kiện khi nhổ răng sau đây, việc nhổ răng số 8 không đau chút nào:

nhổ răng số 8 có đau không

Nhổ răng an toàn, không gây đau nhức hay khó chịu cho cung hàm

– Các bác sĩ có thâm niêm trong nghề, có tay nghề cao sẽ xác định chính xác lực nhổ răng và các vị trí chân răng cần loại bỏ nhanh chóng, thao tác cũng khéo léo và dứt khoát hơn.

– Công nghệ máy móc hiện đại là trợ thủ đắc lực để việc nhổ răng nhẹ nhàng, không gây đau: máy chụp phim CBCT OP 300 hiện đại, máy nhổ răng siêu âm Piezotome tiên tiến…

– Hệ thống phòng biệt lập, vô khuẩn tuyệt đối tránh những triệu chứng đau sau khi nhổ răng do sự nhiễm trùng hay viêm sưng nướu lợi.

nhổ răng số 8 có đau không

Máy nhổ răng siêu âm không đau Piezotome

Phương pháp nhổ răng an toàn, không gây đau đớn

Với sự phát triển của khoa học y khoa hiện đại, bạn không cần phải lo lắng nhổ răng số 8 có đau không khi áp dụng thiết bị nhổ răng siêu âm Piezotome. Khác biệt với việc nhổ răng bằng dụng cụ truyền thống, dễ làm đau nhức răng, chảy máu răng và lâu lành thương hay gây biến chứng cho răng miệng, công nghệ này mang lại trải nghiệm nhổ răng khôn đơn giản và thoải mái nhất.

Với sự tác động của sóng siêu âm có thể đi vòng quanh chân răng, bóc tách mô nướu khỏi chân răng nhẹ nhàng, giúp cho việc kéo chân răng ra khỏi mô nướu một cách đơn giản và thuận tiện. Quá trình nhổ răng bằng máy siêu âm không đau Piezotome được thực hiện nhanh chóng, giúp bạn an tâm và không có cảm giác lo sợ trong – sau khi thực hiện.

Một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp nhổ răng bằng thiết bị máy siêu âm không đau Piezotome chính là khả năng gây tê tự động nhanh chóng, vô cảm vùng nhổ răng trước khi tiến hành, giúp cho quá trình nhổ răng diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn sẽ không kịp cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

Các đánh giá cụ thể sau khi nhổ răng bằng công nghệ mới

Có thể thấy nhổ răng khôn rất nhanh chóng và đơn giản, không hề gây đau đơn và khó chịu nào. Các ý kiến và phản hồi sau sẽ giúp bạn hiểu rõ về hình thức nhổ răng này.

Nhổ răng khôn có đau không?

Nhổ răng không bằng công nghệ hiện đai, không gây đau đớn

nhổ răng khôn có đau không?

Đánh giá thực tế phương pháp nhổ răng khôn

Việc lựa chọn nha khoa thực hiện là tiêu chí hàng đầu để không còn phải bận tâm nhổ răng số 8 có đau không cũng như mang lại sức khỏe lâu dài cho hàm răng. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.