Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền? TOP 5 nha khoa uy tín.

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền? TOP 5 nha khoa uy tín.

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, năm nay em 20 tuổi, hình như em đang mọc 2 số 8 ở hàm dưới. Khoảng 2 tháng gần đây thường có những cơn đau ê ẩm khó chịu, em đang tìm hiểu và muốn nhổ răng này đi nhưng không biết nhổ răng khôn ở đâu và nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền là hợp lý nhất. Bác sỹ giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Ngân – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền là hợp lý, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cụ thể với bạn như sau.

Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu hiện nay?

Răng số 8 hay còn được gọi là răng khôn. Nhổ răng khôn trong nha khoa là một ca tiểu phẫu và thực hiện khó hơn nhổ răng thông thường. Bạn có thể tham khảo giá tiền nhổ răng số 8 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury như sau:

  • Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng): 1.000.000 đồng
  • Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng): 2.000.000 đồng
  • Nhổ răng bằng máy siêu âm không đau Piezotome: 3.000.000 – 5.000.000 đồng

nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền là hợp lý

Tùy vào mức độ khó dễ của răng khôn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hướng nhổ răng thích hợp cũng như chi phí bạn cần chuẩn bị. Giá tiền nhổ răng số 8 thường cao hơn chi phí nhổ các răng thông thường. Chi phí nhổ răng số 8 mọc lệch cũng cao hơn nhổ răng số 8 mọc thẳng, mọc ngay ngắn.

Vì vậy, nhổ răng số 8 mất bao tiền sẽ được quyết định chính xác sau khi được bác sĩ thăm khám cụ thể bạn nhé.

Đừng lo lắng quá khi mọc răng số 8

Răng số 8 thường mọc trong độ tuổi trưởng thành từ 17-25 tuổi, lúc này xương hàm và nướu đã phát triển đầy đủ, cứng chắc, răng khôn mọc lên qua xương qua nướu để mọc trồi lên sẽ rất đau. Hơn nữa, khi các răng đã mọc do vậy không còn đủ chỗ cho răng khôn mọc nên nó thường có xu hướng mọc bất thường, mọc lệch, mọc ngầm và đâm vào răng kế cận. Một số trường hợp răng số 8 mọc quá thấp hay mọc ngược vào trong xương có thể tác động đến dây thần kinh ảnh hưởng đến sức khỏe bạn.

nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền2

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm thường được bác sĩ chỉ định nhổ bỏ

Răng số 8 được chuyên gia nha khoa đánh giá không có chức năng thực hiện ăn nhai, do vậy nên nhổ răng số 8 đi mà không lo ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm răng. Bạn cũng đừng lo lắng nhổ răng số 8 có đau không, có ảnh hưởng gì không. Bởi trước khi nhổ răng, bạn sẽ được chụp phim Xquang để bác sĩ xác định phương, thế răng khôn mọc như thế nào để có hướng nhổ răng ít gây đau nhức cho bạn và không ảnh hưởng đến dây thần kinh.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury thực hiện nhổ răng số 8 theo 1 quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó nha khoa ứng dụng công nghệ gây tê tự động hiện đại và khử trùng tuyệt đối làm giảm cảm giác đau nhức cho bệnh nhân cũng như hạn chế nhiễm trùng trong quá trình nhổ răng. Do vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhổ răng số 8 mà không lo xảy ra biến chứng, cảm giác không đau, cầm máu nhanh, thồi gian liền thương nhanh chóng.

Khách hàng nhổ răng số 8 bằng công nghệ hiện đại tại Dencos Luxury
(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)
Tuy áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong việc thực hiện nhổ răng nhưng chi phí phổ răng số 8 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury không đổi, không cao hơn mức chi phí tại các cơ sở nha khoa khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chi phí nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền là hợp lý với trường hợp của mình hoặc để tham khảo thêm các dịch vụ nha khoa khác, vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902 68 55 99, các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.