Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Nhổ răng bằng máy siêu âm – Ưu điểm bạn nên hiểu rõ

Nhổ răng bằng máy siêu âm – Ưu điểm bạn nên hiểu rõ

Nhổ răng bằng máy siêu âm là phương pháp nhổ răng hiện đại và tiên tiến nhất với việc sử dụng máy siêu âm lấy răng ra khỏi cung hàm thay vì sử dụng các công cụ thô sơ như phương pháp nhổ răng truyền thống.

Ưu điểm vượt trội của nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

1. Không đau, nhẹ nhàng

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có khả năng tạo ra bước sóng siêu âm với tần số đủ mạnh để làm răng lung lay mà không hề tổn thương đến các mô mềm xung quanh.

Nhổ răng bằng máy siêu âm

Nhổ răng bằng máy siêu âm không đau, nhẹ nhàng

Bác sĩ răng hàm mặt chỉ cần di chuyển đầu rung của máy xung quanh răng để làm đứt các dây chằng, sau đó dùng kìm để lấy răng ra khỏi xương hàm một cách nhẹ nhàng nhất, giảm thiểu khả năng đau đớn.

Phương pháp gây tê chất lượng cao, đảm bảo là loại thuốc tốt nhất, bác sĩ gây tê giỏi nhất với thuốc tê có hiệu quả trong vòng 2 giờ nên bệnh nhân chỉ cảm thấy hơi ê một chút khi tiêm thuốc. Sau khi nhổ răng, nếu bệnh nhân bị đau thì sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau có tác dụng trong vòng 72 giờ.

2. Nhổ răng nhanh tức thì

Nhổ răng bằng máy siêu âm cho hiệu quả nhanh chóng hơn so với phương pháp nhổ răng bằng dụng cụ truyền thống. Máy siêu âm giúp đẩy nhanh quá trình làm răng lung lay, hạn chế tách nướu nên thời gian được rút ngắn. Trong khi đó, cách nhổ răng truyền thống còn cần thời gian để tách nướu và thao tác khó khăn hơn. Chỉ từ 10 – 15 phút, chiếc răng sẽ được nhổ bỏ một cách nhẹ nhàng, dứt điểm.

3. An toàn tuyệt đối, không biến chứng

Nhổ răng bằng máy siêu âm 2

 Nhổ răng bằng máy siêu âm an toàn tuyệt đối, không biến chứng

Nhổ răng bằng máy siêu âm tạo ra bước sóng tác dụng lên các dây chằng mà không hề làm tổn thương đến nướu và các răng xung quanh. Đồng thời nhổ răng được tiến hành trong điều kiện vô trùng tuyệt đối nên hoàn toàn không có biến chứng xảy ra.

4. Liền thương nhanh, ít sưng tấy

Do tiến hành trong điều kiện vô trùng và không tác động nhiều đến nướu nên vết thương sau khi nhổ sẽ lành nhanh chóng. Các loại thuốc kháng sinh và giảm đau sau nhổ cũng đẩy nhanh quá trình liền thương của răng.

Tổng thời gian nhổ răng bằng máy siêu âm có thể chỉ mất 10 – 15 phút/1 răng, không làm bệnh nhân phải chờ đợi lâu.

Có bất kỳ thắc mắc gì nhổ răng bằng máy siêu âm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.