Trang chủ » Dịch vụ nhổ răng » Nhổ răng bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá chi tiết và mới nhất 2017

Nhổ răng bao nhiêu tiền? – Cập nhật bảng giá chi tiết và mới nhất 2017

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc trong nhiều trường hợp răng hư hỏng và không thể phục hồi trở lại. Đây được xem là hình thức bảo vệ hàm răng khỏi những ảnh hưởng không mong muốn. Vậy nhổ răng bao nhiêu tiền và phương pháp nhổ răng như thế nào an toàn, hiệu quả nhất?

Nhổ răng bao nhiêu tiền?

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc cho nhiều trường hợp hư hỏng răng

Nhổ răng giá bao nhiêu?

Để biết chính xác nhổ răng bao nhiêu tiền, cần phải dựa trên các yếu tố ảnh hưởng đến nhổ răng như sau:

 Vị trí răng cần nhổ: Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa, các răng ở hàm dưới có hệ thống liên kết dây chằng và thần kinh rất phức tạp nên việc nhổ bỏ răng không hề đơn giản. Đặc biệt là răng khôn nằm ở vị trí trong cùng và có sự gắn kết chặt chẽ với các các răng và mô mềm khác, nên việc nhổ bỏ răng cần thật trọng và mất nhiều thời gian hơn.

 Độ khó khi nhổ răng: Tùy theo tình trạng răng hư hỏng cũng như cấu trúc răng của từng người mà việc nhổ răng sẽ rất khác nhau. Các trường hợp răng bị khuyết, răng bị mất một phần men răng hay răng mọc ngầm thì việc nhổ răng tuyệt đối không dễ thực hiện và phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật, tách nướu, cắt rời răng và gắp bỏ răng…

 Công nghệ nhổ răng: Có 2 phương pháp nhổ răng phổ biến là: nhổ răng bằng kìm truyền thống và nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome. tùy thuộc vào các đặc điểm của răng cũng như nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn hình thức nhổ răng tốt nhất.

TÊN DỊCH VỤ GIÁ
Nhổ răng sữa bôi tê     100.000 VNĐ
Nhổ răng sữa gây tê     200.000 VNĐ
Nhổ răng thường và chân răng     500.000 – 1.000.000 VNĐ
Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng     3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng)     1.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng)     2.000.000 VNĐ
Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome (không đau)     3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

Để lựa chọn hình thức nhổ răng phù hợp và có chi phí hợp lý thì cần thăm khám răng và chụp phim kỹ lưỡng tại nha khoa để xác định chính xác các vấn đề về răng, đưa ra liệu trình nhổ răng toàn diện.

Nhổ răng bao nhiêu tiền?

Các trường hợp răng cần nhổ bỏ để mang lại kết quả tốt cho hàm răng

Nhổ răng trong những trường hợp nào?

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc để loại bỏ răng bị hư hỏng, ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cũng như sức khỏe răng miệng:

– Răng bị sâu răng tấn công, ăn mòn hết răng, xâm lấn đến tủy răng gây đau nhức và có nguy cơ lan sang các răng còn lại.

– Răng mọc ngầm, răng thừa, mọc lộn xộn, xô đẩy và ảnh hưởng đến hàm răng đều đẹp.

– Nhổ bỏ răng, tạo khoảng trống để hỗ trợ các phương pháp niềng răng, chỉnh nha hiệu quả.

– Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, xô đẩy các răng khác trên cung hàm

Có thể thấy, nhổ răng rất quan trong trong việc ngăn chặn các tác nhân xấu đến răng khỏe mạnh, bảo vệ các răng thẳng hàng, đều đẹp và giúp duy trì cấu trúc xương hàm ổn định, hàm răng chắc chắn lâu dài. Mọi thao tác nhổ răng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả tại nha khoa nên bảo đảm tuyệt đối an toàn cho hàm răng và sức khỏe.

Nhổ răng bao nhiêu tiền?

Nhổ răng tại nha khoa uy tín mang lại kết quả an toàn cho răng

Chú ý trước và sau khi nhổ răng để đảm bảo an toàn

Có 2 yêu cầu cơ bản khi nhổ răng đó là: nhổ răng triệt để và nhổ răng không đau, không biến chứng. Để thực hiện nhổ răng an toàn thì các thao tác chụp phim và kiểm tra răng ban đầu là vô cùng cần thiết, không nên bỏ quan và xem nhẹ.

→ Đảm bảo vệ sinh răng miệng và vô trùng tuyệt đối, nhằm mang lại sự diệt khuẩn hoàn toàn cho hàm răng, tránh tình trạng răng bị viêm hay răng sưng nướu…

→ Kỹ thuật nhổ răng cần yêu cầu khéo léo và chính xác trên răng, tránh làm tổn thương mô mềm và gây ra những tác động không mong muốn cho hàm răng.

→ Sau khi nhổ răng cần làm sạch răng đúng cách và đảm bảo tuyệt đối các tác nhân lạ lên răng, tránh gây biến chứng cho hàm răng.

Do đó, việc lựa chọn bác sĩ nhổ răng có tay nghề cao cũng như nha khoa thực hiện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại mang lại cho bạn hàm răng khỏe mạnh và đều đẹp , không cần bận tâm nhổ răng bao nhiêu tiền là hợp lý. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.