Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Nhổ răng hàm số 7 có nguy hiểm như bạn nghĩ không?

Nhổ răng hàm số 7 có nguy hiểm như bạn nghĩ không?

Răng hàm số 7 là một trong 3 răng hàm có vị trí cực kỳ quan trọng trên cung hàm bởi nó đóng vai trò chính trong việc nghiền nát thức ăn, hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bác sĩ chỉ định phải nhổ răng hàm số 7.

1. Trường hợp nào nên nhổ răng hàm số 7

Răng hàm số 7 là một trong những chiếc răng quan trọng thực hiện chức năng nhai chính, khi răng bị sâu hoặc hỏng đều gây ra nhiều tác động đáng kể đến quá trình ăn nhai của hàm, khiến cho việc ăn uống diễn ra khó khăn hơn.

Trên thực tế, bất kì chiếc răng nào khi đã gặp vấn đề thì dù thực hiện chức năng gì cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định và nếu không được can thiệp kịp thời răng dễ bị nhiễm trùng và làm lây lan sang những chiếc răng xung quanh.

Nhổ răng hàm số 7

Trường hợp nào nên nhổ răng hàm số 7

Thông thường, răng hàm số 7 hay được các chuyên gia khuyến cáo là không nên nhổ đi. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp như bị sâu quá nặng, răng hầu như không còn nguyên vẹn, bị vỡ vụn, chỉ còn lại chân răng và không có cách nào để phục hồi hay bảo tồn tốt nhất thì việc nhổ răng hàm số 7 được xem như là biện pháp duy nhất và bắt buộc.

2. Nhổ răng hàm số 7 có nguy hiểm không

Khi răng hàm số 7 đã bị sâu hoặc hỏng, khiến cho việc ăn nhai gặp nhiều khó khăn và gây đau đớn, mọi người thường ngại đến nha sĩ để thăm khám, tư vấn vì tâm lí họ đều lo sợ, liệu nhổ răng hàm số 7 có nguy hiểm không?

Nhổ răng hàm số 7 2

Nhổ răng hàm số 7 có nguy hiểm không?

Răng hàm số 7 là một trong những chiếc răng thuộc cung hàm với chức năng nhai chính, nếu không nhổ sớm khi răng gặp vấn đề sẽ phát sinh ra nhiều khó khăn trong quá trình ăn nhai.

Hiện nay, với công nghệ hiện đại tại nha khoa uy tín, bạn không cần lo lắng quá khi nhổ răng. Bởi với công nghệ siêu âm hiện đại nhất, việc nhổ răng số 7 sẽ rất an toàn, quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng, dễ chịu và đảm bảo không gây ra các hiện tượng đau nhức, khó chịu hay các biến chứng răng miệng khác sau khi nhổ.

Toàn bộ các khâu trong việc nhổ răng sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng với những dụng cụ đã khử khuẩn theo quy định tiêu chuẩn an toàn quốc tế, đảm bảo không bị lây nhiễm từ bất cứ nguồn bệnh nào.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng hàm số 7 bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.