Trang chủ » Làm đẹp răng » Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền? – Cập nhập bảng giá mới nhất hiện nay

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền? – Cập nhập bảng giá mới nhất hiện nay

Hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh là nhu cầu đơn giản của rất nhiều người nhưng không dễ có được. Khi mà các yếu tố môi trường tác động quá nhiều lên răng miệng, gây nên các bệnh lý về răng, đặc biệt là sâu răng nghiêm trọng cần nhổ bỏ. Vậy nhổ răng hàm bao nhiêu tiền và có cần chú ý gì khi thực hiện?

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền?

Nhổ răng tại nha nhaath uy tín để mang lại kết quả tốt nhất

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền?

Nhổ răng hàm là hình thức loại bỏ nhanh chóng và triệt để các răng bị hư hỏng, tránh các tác động xấu lên hàm răng. Vấn đề vệ sinh răng miệng và thói quen ăn uống hàng ngày không đúng cách vô tình tạo điều kiện cho các vi khuẩn tấn công hàm răng, gây nên hàm răng hư hỏng và gần như không thể phục hồi. Nhổ răng là biện pháp cuối cùng để tránh những tác động xấu trên răng và duy trì các hoạt động hàng ngày trên cung hàm dễ dàng hơn. Tham khảo bảng sau để biết chính xác nhổ răng hàm giá bao nhiêu tại nha khoa:

TÊN DỊCH VỤ GIÁ
Nhổ răng sữa bôi tê     100.000 VNĐ
Nhổ răng sữa gây tê     200.000 VNĐ
Nhổ răng thường và chân răng     500.000 – 1.000.000 VNĐ
Nhổ răng ngầm cắt thân chia chân răng     3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng)     1.000.000 VNĐ
Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng)     2.000.000 VNĐ
Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome (không đau)     3.000.000 – 5.000.000 VNĐ

Có thể thấy, giá nhổ răng hàm thường dao động từ 500 – 5 triệu tùy thuộc vào độ khó của răng cũng như phương pháp nhổ răng mà bạn sử dụng. Để đánh giá chính xác chi phí nhổ răng hàm cần được chụp phim kỹ lưỡng tại nha khoa.

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không?

Trong nhiều trường hợp nhổ răng là chỉ định bắt buộc nhằm bảo vệ hàm răng và tránh những tác động không mong muốn đến sức khỏe răng miệng. Tuy răng hàm có vị trí khá quan trọng cũng như chức năng ăn nhai lâu dài nhưng đối với những răng hàm có vấn đề, bị hư hỏng thì cần được loại bỏ để có hình thức thay thế răng hiện đại hơn và nhanh chóng hơn.

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền?

Nhổ răng hàm bị sâu tránh lây lan vi khuẩn

Như vậy, có thể thấy, nhổ răng đóng vai trò to lớn trong việc tái cấu trúc răng miệng và giúp ổn định các yếu tố trên hàm răng. Khi răng chết hoàn toàn, thân răng lung lay, chân răng hư yếu và tủy răng không đảm bảo thì cần được nhổ bỏ để không ảnh hưởng đến hoạt động ăn nhai hàng ngày.

Vì cấu trúc răng hàm phức tạp và có vị trí đặc biệt nên việc nhổ bỏ răng tương đối khó khăn và đòi hỏi cao kỹ thuật thực hiện. Với các công nghệ nhổ răng hiện đại, các răng được lấy bỏ nhanh chóng và triệt để nên hoàn toàn không gây đau đớn, khó chịu. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như không gây biến chứng cho hàm răng thì việc tuân theo các chỉ dẫn hay các thao tác nhổ răng của bác sĩ là rất cần thiết

Nhổ răng hàm cần đặc biệt chú ý gì?

+ Không phải đối tượng nào cũng có thể nhổ răng hàm. Tùy thuộc vào sức khỏe của cơ thể, chắc chắn rằng bạn không mắc các căn bệnh nghiêm trọng và không có vấn đề về tim mạch hay máu đông. Đối với những người cao huyết áp, tiểu đường hay phụ nữ có thai,… tuyệt đối không được nhổ răng dù là phương pháp nào.

+ Chụp phim Xquang kỹ lưỡng để xác định chính xác cấu trúc răng và các mô liên kết trên răng miệng. Điều này hỗ trợ tối đa quá trình chẩn đoán và đưa ra phương thức điều trị răng miệng toàn diện.

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền?

Xác định tình trạng răng nhờ máy chụp X quang

+ Tay nghề bác sĩ cũng là nhân tố hàng đầu quyết định sự thành công của các ca nhổ răng hiện nay. Do đó, lựa chọn nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện nhổ răng an toàn, chất lượng.

+ Sau khi nhổ răng cũng cần quan tâm đến vấn đề vệ sinh răng miệng. Súc miệng bằng nước muối và làm sạch răng nhẹ nhàng để tránh tổn thương mô nướu.

+ Theo dõi các diễn biến trên hàm răng, có thể sử dụng thuốc giảm đau sau khi nhổ răng và cần thăm khám nha khoa khi có bất kỳ thay đổi trên răng miệng.

Việc lựa chọn địa chỉ nha khoa tin tưởng là yêu cầu cần có giúp bạn không phải bận tâm nhổ răng hàm bao nhiêu tiền. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.