Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Nhổ răng hàm bị sâu có nguy hiểm không? >>> Tin độc quyền

Nhổ răng hàm bị sâu có nguy hiểm không? >>> Tin độc quyền

Răng hàm bị sâu hay bất kể răng nào bị sâu bạn cũng phải có hướng điều trị kịp thời nếu không sẽ gây ra các bệnh lý rất nguy hiểm. Vậy trường hợp phải nhổ răng thì nhổ răng hàm bị sâu có nguy hiểm không?

1. Có nên nhổ răng hàm bị sâu không

Nếu bạn hỗ trợ điều trị tại phòng nha, khi răng sâu quá nặng không thể hỗ trợ điều trị được bác sĩ mới chỉ định nhổ. Nhưng nếu tình trạng sâu răng mà sau khi nạo sạch các vết sâu vẫn có thể hàn trám răng hoặc bọc răng sứ được thì sẽ tiến hành theo phương án bảo tồn răng mà không nhổ.

Nhổ răng hàm bị sâu

Có nên nhổ răng hàm bị sâu không?

Trường hợp răng sâu nặng, chỉ còn chân và có nguy cơ biến chứng thành bệnh lý nguy hiểm thì lúc đó có nên nhổ răng hàm bị sâu không sẽ không phải là nỗi băn khoăn của bạn nữa mà bạn cần nhổ ngay.

2. Nhổ răng hàm bị sâu có nguy hiểm không

Trước khi thực hiện nhổ răng, nha sỹ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Nếu cần thiết có thể tiến hành chụp X-quang để xác định chính xác hình dạng và vị trí của răng, giúp cho việc nhổ răng được thuận lợi và an toàn nhất. Thuốc tê sẽ được sử dụng để gây tê cục bộ cho bệnh nhân. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi bạn hoàn toàn yên tâm vì nhổ răng hàm bị sâu không nguy hiểm.

3. Phương pháp nhổ răng hàm bị sâu không đau

Hiện nay với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome, việc nhổ răng đã trở nên dễ dàng hơn, ngay cả với răng hàm hay răng khôn, đảm bảo an toàn không biến chứng.

Nhổ răng hàm bị sâu 2

Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

Đây là công nghệ nhổ răng mới nhất của Hoa Kỳ do Hiệp Hội Nha khoa Thế giới chứng nhận về hiệu quả an toàn.

Với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm, nỗi lo đau nhức và chảy máu nhiều sẽ được loại bỏ. Mũi siêu âm sẽ đi quanh chân răng làm đứt dây chằng nha chu – bộ phận neo giữ răng một cách dễ dàng, do đó việc lấy răng ra khá nhẹ nhàng. Chính bởi yếu tố ít tác động, xâm lấn đến nướu, không cần tách nướu quá nhiều mà giảm được ê buốt tối đa cho bệnh nhân, khả năng lành thương cũng nhanh hơn so với nhổ răng thông thường.

Nhổ răng với máy siêu âm Piezotome, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, không có biến chứng và hạn chế đau nhức tối đa khi nhổ răng hàm bị sâu.

Có bất kỳ thắc mắc gì về Nhổ răng hàm bị sâu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.