Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Nhổ răng hàm đau không? >>> Chuyên gia giải đáp

Nhổ răng hàm đau không? >>> Chuyên gia giải đáp

Nhổ răng hàm đau không là câu hỏi và cũng là nỗi lo sợ của nhiều người có răng hàm phải nhổ. Hiện nay với sự phát triển của y khoa, bạn không cần lo lắng khi nhổ răng hàm nữa.

1. Nhổ răng hàm đau không

Bạn đừng lo nhổ răng hàm đau không nữa nhé. Bởi trước khi thực hiện nhổ răng, nha sỹ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn. Nếu cần thiết có thể tiến hành chụp X-quang để xác định chính xác hình dạng và vị trí của răng, giúp cho việc nhổ răng được thuận lợi và an toàn nhất. Thuốc tê sẽ được sử dụng để gây tê cục bộ cho bạn. Tác dụng của thuốc tê sẽ kéo dài 2-3 tiếng. Nha sỹ sẽ kê toa thuốc giảm đau để bạn có thể điều trị tại nhà.

Nhổ răng hàm đau không

Nhổ răng hàm đau không?

Sau khi nhổ răng, bạn chỉ cần cắn chặt bông gòn trong vòng 30 phút để cầm máu. Có thể chườm túi đá lạnh hoặc nước ấm tại vị trí tương ứng để giảm đau nhức và giảm sưng. Bạn tránh ăn nhai trong vòng 1h sau khi nhổ răng và tốt nhất chỉ nên sử dụng các thực phẩm mềm như cháo hay súp để tránh cho răng phải hoạt động nhiều. Không dùng vật cứng, nhọn tác động đến chỗ răng vừa nhổ.

2. Phương pháp nhổ răng hàm không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Hiện nay với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome, việc nhổ răng đã trở nên dễ dàng hơn, ngay cả với răng hàm hay răng khôn, đảm bảo an toàn không biến chứng và nỗi lo nhổ răng hàm xong có đau không sẽ không còn nữa. Đây là công nghệ nhổ răng mới nhất của Hoa Kỳ do Hiệp Hội Nha khoa Thế giới chứng nhận về hiệu quả an toàn.

Nhổ răng hàm đau không 2

Phương pháp nhổ răng hàm không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm, nỗi lo đau nhức và chảy máu nhiều sẽ được loại bỏ. Mũi siêu âm sẽ đi quanh chân răng làm đứt dây chằng nha chu – bộ phận neo giữ răng một cách dễ dàng, do đó việc lấy răng ra khá nhẹ nhàng. Chính bởi yếu tố ít tác động, xâm lấn đến nướu, không cần tách nướu quá nhiều mà giảm được ê buốt tối đa cho bệnh nhân, khả năng lành thương cũng nhanh hơn so với nhổ răng thông thường.

Nhổ răng với máy siêu âm Piezotome, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, không có biến chứng và hạn chế đau nhức tối đa. Đặc biệt, tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury , nhổ răng sẽ được các nha sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện với hệ thống vô khuẩn Extra AS sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn và dễ chịu nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng hàm đau không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.