Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không? Câu trả lời chính xác nhất

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không? Câu trả lời chính xác nhất

Nhổ răng khôn là ác mộng của nhiều người bởi những cơn đau và nỗi lo biến chứng mà nó mang lại. Tuy nhiên, nếu nhổ răng bằng máy siêu âm thì sao? Có thực sự tốt như nhiều người vẫn nghĩ không?

1. Khi nào nên nhổ răng khôn

– Nếu tình trạng đau nhức, mệt mỏi, không thể sinh hoạt bình thường khi răng khôn mọc lệch thì nên đến gặp bác sĩ để khám và có phương pháp điều trị thích hợp.

– Răng khôn rất khó vệ sinh, chăm sóc nên thường tích tụ nhiều vi khuẩn gây sâu răng. Do đó, để tránh gây viêm nhiễm và các bệnh răng miệng khác.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm

Khi nào nên nhổ răng khôn?

– Răng khôn nên được nhổ trước tuổi 20 vì lúc này chân răng ít phát triển, ít biến chứng.

Bởi vậy, những trường hợp cần nhổ răng khôn để tránh những biến chứng về sau nên sử dụng công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm để giúp người bệnh thoát khỏi nỗi lo đau đớn, ê buốt, lâu lành thương sau khi nhổ răng.

2. Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không

Nhổ răng là kỹ thuật nha khoa nhằm loại bỏ những chiếc răng hỏng, khiếm khuyết hoặc mọc bất thường nhằm khắc phục tất cả các nguy cơ gây bệnh răng miệng hoặc ảnh hưởng xấu đến khớp cắn cũng như cấu tạo hàm mặt nói chung. Nếu đau đớn và sợ biến chứng kéo dài là nỗi “ám ảnh” của bệnh nhân nhổ răng thì công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome có thể khắc phục được hoàn toàn lo lắng này một cách triệt để với những ưu điểm sau:

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không đau: cơ chế nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sắc bén, linh hoạt, nhanh chóng lấy răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm 2

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không đau

– Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không gây biến chứng: Các mũi siêu âm được cài đạt ở chế độ thông minh, có chọn lọc nên chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

–  Khoa học đã chứng minh sóng siêu âm Piezotome rất êm và dịu đối với các mô mềm trong suốt quá trình tác động nên giúp tái tạo tế bào và kích thích liền thương nhanh, không sưng nề và giảm đau sau phẫu thuật tốt hơn.

–  Tổng thời gian nhổ răng bằng máy siêu âm có thể chỉ mất 10 – 15 phút/1 răng, không làm bệnh nhân phải chờ đợi lâu.

Có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng bằng máy siêu âm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.