Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Nhổ răng khôn có nguy hiểm không? Có gây biến chứng không?

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không? Có gây biến chứng không?

Có lẽ trong tất cả các loại răng thì răng khôn là chiếc gây nhiều tranh cãi nhất, bởi tác dụng cũng như ý nghĩa của nó cơ bản là không rõ ràng. Vậy việc nhổ bỏ có cần thiết và nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

1. Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Thực tế cho thấy có khá nhiều bệnh nhân sống chung với nỗi đau răng khôn nhiều năm, cho đến khi để lại hậu quả nghiêm trọng như sưng mặt, răng lung lay thậm chí là lệch lạc cả 2 hàm. Răng khôn nếu được chẩn đoán là mọc thẳng, mọc bình thường thì không cần nhổ. Trước hết nếu là việc còn nguyên 36 chiếc răng sẽ giúp bạn có được bộ răng chắc khỏe và đầy đủ các chức năng. Đặc biệt là trường hợp bạn mất răng số 7, chiếc răng khôn này có thể dùng để làm trụ phục hình cầu răng sứ bắc từ răng số 6-số 8.

 Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Nhổ răng khôn không hề nguy hiểm như bạn lo lắng

Tuy nhiên răng khôn mọc lệch, ngầm, sai vị trí thì bác sĩ tại Nha khoa Dencons Luxury khuyên bạn nên nhổ bỏ chiếc răng khôn ấy đi và đừng lo lắng về vấn đề sẽ để lại biến chứng hay ảnh hưởng đến dây thần kinh.

Bạn đừng lo nhổ răng khôn có nguy hiểm không, bởi hiện nay với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật trang thiết bị được đầu tư đầy đủ cùng với bề dày kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên môn thì đây là việc vô cùng dễ dàng không phải lo lắng nhiều, trước khi nhổ răng bạn sẽ được thăm khám lâm sàng kĩ lưỡng, khai báo bệnh toàn thân nếu như có và bước tiếp theo giúp Bác sĩ chuẩn đoán chính xác hướng răng mọc cũng như để đánh giá răng khôn khó hay dễ đó là chụp X-quang răng, đặc biệt, một bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn an tâm hơn, thời gian nhổ răng diễn ra nhanh chóng, không gây sang chấn nhiều cũng như không để lại biến chứng như bệnh nhân thường lo lắng nhổ răng khôn có nguy hiểm không. Từ dụng cụ, vật liệu như thuốc tê loại tốt được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng.

2. Nhổ răng khôn có gây biến chứng nào không

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không 2

Nhổ răng khôn có gây biến chứng nào không

Nhổ răng số 8 thực chất chỉ là một tiểu phẫu thực hiện trong vòng 15-20 phút với dụng cụ cơ bản là kìm và nạy nha khoa. Nhổ răng khôn mọc lệch cũng không hề tác động đến dây thần kinh trong xương hàm bởi các dây thần kinh này đã được bảo vệ khá tốt, nằm tách biệt và cách xa chân răng khôn.

Có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng khôn có nguy hiểm không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://nhorangantoan.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.