Trang chủ » Tin tức nhổ răng » Góc nhìn chuyên gia: Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Góc nhìn chuyên gia: Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

So với nhổ răng thông thường, kỹ thuật nhổ răng khôn phức tạp hơn rất nhiều do vậy nhiều bệnh nhân lo lắng không biết nhổ răng khôn có nguy hiểm không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây.

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm và thường mọc trong độ tuổi trưởng thành từ 17-25 tuổi bởi vậy lúc này niêm mạc, mô mềm và xương hàm đã cứng, răng khôn không đủ chỗ mọc nên thường có xu hướng mọc lệch, mọc ngầm, đâm ngang…Bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân nên nhổ răng khôn đi, đặc biệt là trong những trường hợp răng khôn không mọc đúng theo hướng tự nhiên như các răng sinh lý.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Nhiều bệnh nhân đã sống chung với những cơn đau do răng khôn gây nên trong nhiều năm cho đến khi hậu quả mang lại nghiêm trọng như: Sưng mặt, cứng hàm, lệch hàm làm không thể ăn uống được…Hiện nay với công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa thì đây là việc vô cùng dễ dàng, bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, nhổ răng khôn được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn của Bộ y tế như sau:

Đầu tiên, bạn sẽ được chỉ định chụp phim CBCT OP300, đây là bước quan trọng giúp bác sĩ nhận định được tình trạng, thế mọc bất thường của răng khôn này, đồng thời xác định vị trí các dây thần kinh xung quanh răng khôn để có thể tiến hành nhổ răng an toàn nhất.

Nhổ răng khôn

Bác sĩ xác định vị trí răng khôn mọc để có hướng nhổ răng an toàn nhất

Tùy vào vị trí mọc của răng khôn mà bác sĩ có phải tách nướu hay không. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury lần đầu tiên ứng dụng nhổ răng bằng máy siêu âm, các bước sóng siêu âm sắc bén từ từ làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức xung quanh răng và xương ổ răng, bác sĩ lấy sạch toàn bộ răng khôn ra mà không còn sót lại chân răng nào.

Quá trình nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không xâm lấn quá sâu xuống nướu, do vậy không gây bất cứ tổn thương nào cho nướu và dây thần kinh, bệnh nhân hoàn toàn không cảm thấy đau nhức hay ê buốt gì trong suốt thời gian nhổ răng khôn.

Nhổ răng khôn 3

Nhổ răng khôn không đau bằng máy siêu âm Piezotome tại Dencos Luxury

Với quy trình nhổ răng khôn khép kín và hiện đại nhất đảm bảo toàn bộ các công đoạn của ca nhổ răng đều được theo dõi chặt chẽ và không gây ra bất cứ nguy hiểm nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nhổ răng nhé.

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ khó dễ của răng, hướng mọc, vị trí của răng thế nào. Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury chi phí nhổ răng khôn như sau:

  • Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng): 1.000.000 đồng
  • Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng): 2.000.000 đồng
  • Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không đau: 3.000.000 – 5.000.000 đồng

Video: Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

Khách hàng nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome
(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)
Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong các trường đại học Y nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới, nha khoa quốc tế Dencos Luxury cam kết sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm nhổ răng khôn an toàn và giảm thiểu tối đa đau nhức. Các bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên nhổ răng khôn sớm nhất trước khi có thể.

Nếu còn muốn tư vấn thêm thông tin gì nữa từ nha sỹ về vấn đề nhổ răng khôn, bạn hãy vui lòng liên hệ với Nha khoa quốc tế Dencos theo số hotline: 0902 68 55 99, bác sĩ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.