Trang chủ » Làm đẹp răng » Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không? BS tư vấn

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không? BS tư vấn

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không? Đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm bởi răng khôn là răng cấm, chỉ 1 sơ suất nhỏ cũng có thể gây nên những hậu quả lớn. Vậy, trong những trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây đau nhức phải làm sao? Có nên nhổ không? Cùng chuyên gia nha khoa tìm hiểu nhé.

NHỔ RĂNG KHÔN HÀM DƯỚI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không?

Răng khôn (hay còn gọi là răng số 8) là răng hàm mọc  sau cùng và trong cùng của cung hàm. Răng này thường không thực hiện chức năng ăn nhai, song nó vẫn gây ra 1 số những phiền phức cho người bệnh như: Giắt thức ăn, răng mọc lệch mọc ngầm gây đau nhức, khó vệ sinh… Chính bởi vậy, răng này thường được khuyến cáo nên nhổ bỏ.

Vậy, nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không? – Chúng tôi xin trả lời là KHÔNG, nếu bạn thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn địa chỉ kém chất lượng thì khi nhổ răng khôn, bạn sẽ dễ gặp phải những biến chứng như viêm, nhiễm trùng, méo miệng…

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là 1 trong những địa chỉ nha khoa uy tín có bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, đặc biệt với việc ứng dụng công nghệ nhổ răng tiên tiến, sử dụng máy piezotome giúp giảm sang chấn, nhổ răng không đau, hạn chế chảy máu, hỗ trợ liền thương nhanh. Đây là 1 trong những dịch vụ nhổ răng số 1 hiện nay rất được nha sĩ tin dùng và khách hàng tin chọn.

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔN HÀM DƯỚI ĐƯỢC THỰC HIỆN THẾ NÀO?

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không? – Nghe chia sẻ của khách hàng
(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)
Để đảm bảo an toàn, quy trình nhổ răng khôn hàm dưới phải được thực hiện đúng chuẩn theo quy định với các bước:

  • Bước 1: Thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng
  • Bước 2: Chụp phim x-quang xác định cấu trúc và hướng mọc của răng
  • Bước 3 Vệ sinh răng miệng
  • Bước 4: Tiến hành gây tê, tiêm tê vị trí răng khôn cần nhổ
  • Bước 5: Áp dụng công nghệ nhổ răng hiện đại để loại bỏ răng khôn
  • Bước 6: Hướng dẫn vệ sinh răng, hẹn lịch tái khám

Để được giải đáp cụ thể hơn về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 0902685599, dencos luxury là đơn vị nổi tiếng về nha khoa, với nhiều dịch vụ làm răng uy tín, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Không còn những không hỏi, nhổ răng, trồng răng, bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ cho bạn.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.