Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Nhổ răng khôn mấy ngày hết đau? >>> Xem nhanh

Nhổ răng khôn mấy ngày hết đau? >>> Xem nhanh

Nhiều người nghĩ rằng răng khôn đau 1 lần rồi thôi, nhưng thực chất không phải thế. Răng khôn mọc theo từng đợt và kéo dài đến 2, 3 năm thậm chí 5 năm, do đó răng khôn cần phải nhổ. Vậy nhổ răng khôn mấy ngày hết đau?

1. Tại sao phải nhổ răng khôn

Răng khôn là chiếc răng có thời gian xuất hiện muộn nhất trong cung hàm khi một người đã trưởng thành và phát triển hoàn thiện với đủ 28 chiếc răng. Một khi cung hàm đã hoàn chỉnh thì rất khó để một chiếc khăn khác mọc lên bình thường như những chiếc răng khác, từ đó gây ra tình trạng mọc ngầm, mọc lệch của răng khôn gây ra những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh.

Nhổ răng khôn mấy ngày hết đau

Tại sao phải nhổ răng khôn?

Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, chen chúc đâm vào những răng bênh cạnh không những gây ra đau nhức kéo dài cho người bệnh, mà còn làm giảm khả năng ăn nhai của toàn hàm, về lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bởi các biến chứng nặng nề hơn như: gây xô lệch cấu trúc toàn hàm, tăng nguy cơ sâu răng, mất răng….

Để có thể hạn chế tối đa những biến chứng đó nhổ răng khôn là giải pháp tối ưu được các bác sĩ chỉ định, tuy nhiên hầu hết mọi người đều lo sợ không biết nhổ răng khôn mấy ngày hết đau?

2. Nhổ răng khôn mấy ngày hết đau

Hiện nay nhổ răng chỉ được xem là một tiểu phẫu nha khoa đơn giản, được thực hiện nhanh chóng dễ dàng bởi các bác sĩ có kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại nên quá trình nhổ răng rất an toàn và vết thương cũng không quá lớn. Tuy nhiên đối với răng khôn thì việc lành thương sẽ lâu hơn so với các răng khác.

Nhổ răng khôn mấy ngày hết đau 2

Nhổ răng khôn mấy ngày hết đau?

Sau khi hết tác dụng của thuốc tê thì cảm giác đau nhức sẽ tăng lên, thông thường sẽ kéo dài từ 2-3 ngày, có trường hợp sau một tuần, tại chỗ răng vừa nhổ vẫn gây ê buốt cho người bệnh. Khi đó, các bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau để bạn có thể điều trị tại nhà.

Nhổ răng khôn mấy ngày hết đau còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người cũng như quy trình, kỹ thuật tiến hành nhổ răng khôn của bác sĩ, thêm vào đó là chế độ chăm sóc răng miệng cũng như trong việc ăn uống cũng phải tuân theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ đã đề ra. Để có thể đảm bảo được sự an toàn và giảm bớt đau đớn trong và sau khi tiến hành nhổ răng, bạn nên chọn lựa một địa chỉ nha khoa uy tín giữa rất nhiều trung tâm ngày nay.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng khôn mấy ngày hết đau bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.