Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền là tốt nhất?

Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền là tốt nhất?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, tôi đang có 2 cái răng khôn mọc lệch và rất đau, không thể ăn uống bình thường được. Tôi đang rất muốn nhổ bỏ những răng này nhưng không biết có ảnh hưởng gì không. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên có nên nhổ răng khôn mọc lệch không và nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn. (Duy Quang – Vĩnh Phúc)

Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền

Có nên nhổ răng khôn mọc lệch hay không?

TRẢ LỜI: Chào bạn Duy Quang. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho nha khoa. Về vấn đề có nên nhổ răng khôn không cũng như nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền, bác sĩ xin giải đáp cụ thể như sau:

Có nên nhổ răng khôn mọc lệch không?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 là răng mọc ví trí sâu trong hàm răng và mọc cuối cùng khi các răng trên cung hàm đã ổn định. Thông thường, răng khôn sẽ phát triển bình thường và có khoảng trống rộng nhất trên hàm răng. Tuy nhiên, rất nhiều tình trạng răng khôn mọc ngầm, răng khôn mọc lệch và thậm chí răng bị sâu gây đau nhức cho nhiều người.

Tuy răng khôn không tham gia chính vào quá trình ăn nhai cũng như ít ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng, những răng khôn lại có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Bởi răng khôn có hệ thống liên kết dây chằng chặt chẽ nên việc tác động lên răng khôn cũng có ít nhiều phản ứng lên hàm răng và hệ thống dây thần kinh của cơ mặt.

Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền

Răng mọc lệch cần được xử lý nhanh chóng và an toàn

Trong nhiều trường hợp, việc loại bỏ răng khôn là điều không thể tránh khỏi khi răng bị sâu nghiêm trọng, ăn mòn tủy, gây đau đớn và có nguy cơ lan sang các răng khỏe mạnh. Đặc biệt, đối với những răng khôn mọc không đúng quy tắc, răng mọc lệch gây chèn ép các răng còn lại tạo nên hàm răng lệch lạc và va chạm các răng gây đau nhức thì cần ưu tiên nhổ răng để bảo vệ hàm răng đều đẹp trước đó. Về lâu dài, nếu răng khôn bị lệch phát triển có thể gây nên các xô đẩy trên cung hàm và nặng hơn là khiến răng khấp khểnh, gây sưng viêm, khó kiểm soát.

Do vậy, nhổ răng khôn mọc lệch là rất cần thiết nhưng cũng cần xem xét cẩn trọng và thực hiện nhổ răng tại địa chỉ chất lượng tránh những nguy hiểm hay biến chứng cho hàm răng và sức khỏe.

Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền?

Ngoài việc quan tâm đến ảnh hưởng của việc nhổ răng khôn mọc lệch thì vấn đề nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền cũng gây ra không ít băn khoăn cho nhiều người. Bạn có thể tham khảo chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Dencos Luxury như sau:

    • Nhổ răng số 8 hàm trên (mọc thẳng): 1.000.000 đồng
    • Nhổ răng số 8 hàm dưới (mọc thẳng): 2.000.000 đồng
    • Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không đau: 3.000.000 – 5.000.000 đồng

Khách hàng nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome
Có thể thấy nhổ răng khôn có rất nhiều mức giá cũng như vị trí răng khác nhau thì có chi phí khác nhau. Đối với trường hợp răng khôn mọc lệch rất khó để thực hiện việc nhổ răng thông thường và yêu cầu cao về kỹ thuật nhổ răng. Do đó, nha sĩ khuyên bạn nên tiến hành nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome không đau để hạn chế tối đa việc xâm nhập vào nướu lợi gây đau đớn cũng như giúp nhổ sạch chân răng mà không gây viêm nhiễm.

Nhổ răng bằng thiết bị hiện đại này, các bước sóng siêu âm sắc bén từ từ làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức xung quanh răng và xương ổ răng, giúp lấy sạch toàn bộ răng khôn ra mà không còn sót lại chân răng nào cũng như không gây tác động đến hệ thống dây thần kinh. Vì thế, giá tiền nhổ răng hoàn toàn phù hợp với những ưu điểm nổi trội của công nghệ này, cho việc nhổ răng khôn thoải mái và an toàn, không gây bất cứ cảm giác đau buốt nào.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ nhổ răng khôn mọc lệch có tác động gì cũng như nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền là phù hợp. Mọi vấn đề còn thắc mắc, bạn vui lòng gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.