Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội?

Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội?

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa, mấy hôm nay em bị đau răng quá, hình như là do chiếc răng khôn mọc lệch này gây nên. Em muốn nhổ răng khôn đi quá nhưng chưa biết sẽ nhổ ở đâu hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu an toàn được không ạ? Em cảm ơn! (Mai Lan – Yên Bái)

Trả lời:

Chào bạn Mai Lan!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu an toàn nhất, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cụ thể như sau.

nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu

Nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu an toàn?

Tiêu chí để lựa chọn nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu an toàn

Bác sĩ nha khoa

Nhổ răng khôn được coi là 1 tiểu phẫu trong nha khoa, và thực hiện khó hơn nhổ các răng thông thường. Bác sĩ nhổ răng cần có tay nghề cao mới đảm bảo xử lý được trong tất cả các tình huống. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình nhổ răng.

nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu 2

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Dencos Luxury

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có nhiều kinh nghiệm và từng thực hiện rất nhiều ca nhổ răng khôn mức độ từ dễ đến khó, có thể kiểm soát được trong mọi tình huống và giúp khách hàng yên tâm không xảy ra biến chứng nào sau khi nhổ răng khôn.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Nha khoa nhổ răng khôn mọc lệch tốt phải trang bị trang thiết bị, máy móc hiện đại để hỗ trợ bác sĩ linh hoạt trong các thao tác nhổ răng.

nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu 3

Công nghệ CBCT OP300 xác định chính xác hình thái của răng khôn mọc lệch

Chụp phim Xquang là bước quan trọng trước khi thực hiện nhổ răng. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ chụp phim CBCT OP300, giúp xác định chính xác vị trí, hình thế răng khôn mọc như thế nào trên cung hàm, đồng thời kết quả còn cho thấy được sự tương quan giữa răng khôn và các dây thần kinh để bác sĩ xác định hướng nhổ răng nhằm đưa ra hướng nhổ răng chính xác nhất.

Công nghệ nhổ răng hiện đại

Công nghệ nhổ răng là vấn đề bạn cần chú trọng, một địa chỉ nha khoa tốt phải luôn cập nhật những công nghệ mới, kỹ thuật mới nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho bệnh nhân.

nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu 4

Máy siêu âm nhổ răng Piezotome tại Dencos Luxury

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm không đau Piezotome. Bằng cách sử dụng những mũi siêu âm sắc bén làm đứt các dây chằng nha chu, răng và nướu từ từ phân tách nhau ra, bác sĩ sẽ gắp răng khôn ra 1 cách rất nhẹ nhàng mà không làm tổn thương nướu nhiều. Chính vì vậy nhổ răng bằng công nghệ này sẽ giúp bệnh nhân hạn chế đau nhức tối đa, thời gian lành thương cũng nhanh chóng.

Quy trình nhổ răng đúng chuẩn

Nhổ răng khôn cần được thực hiện theo quy trình nhổ răng chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời điều kiện vô trùng, khử khuẩn phải được đảm bảo mới mang lại hiệu quả nhổ răng an toàn cho bệnh nhân.

Dencos Luxury ứng dụng công nghệ Siêu vô trùng Extra AS vào trong quá trình nhổ răng, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí, kiểm soát tuyệt đối trong tất cả các khâu thực hiện, đảm bảo loại bỏ vi khuẩn, tạo nên sự an toàn khi nhổ răng cho bệnh nhân.

Khách hàng đánh giá khi nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu 5

Khách hàng đã nhổ răng tại Dencos Luxury đánh giá

Không còn nghi ngờ gì về một địa chỉ nha khoa nhận được nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng đã thực hiện dịch vụ là một trong những minh chứng về chất lượng dịch vụ tại nha khoa. Cách phục vụ, chất lượng dịch vụ của nha khoa được khách hàng nhận xét bằng những trải nghiệm của mình.

Khách hàng rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ khi thực hiện nhổ răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Những gì mắt thấy tai nghe thường tốt hơn ngồi một chỗ tìm hiểu và nghe qua người khác phán xử và đặt niềm tin tuyệt đối.

Khách hàng nhổ cùng 1 lúc 3 răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome
(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin trong việc tìm hiểu nhổ răng khôn mọc lệch ở đâu an toàn nhất. Mọi băn khoăn về phương pháp này bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902 68 55 99, các bác sĩ sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

 Nguồn: http://nhorangantoan.com

Lưu

Bình chọn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.