Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Nhổ răng khôn như thế nào theo đúng quy trình Y khoa quốc tế?

Nhổ răng khôn như thế nào theo đúng quy trình Y khoa quốc tế?

Răng khôn là chiếc răng gây nhiều phiền toái nhất cho chủ nhân, khi mọc răng khôn ai cũng muốn là sao để thoát khỏi nó một cách nhanh nhất và nhổ răng khôn như thế nào là điều ai cũng quan tâm.

Quy trình nhổ răng khôn như thế nào là Chuẩn?

1. Thăm khám và chuẩn bị cho quy trình nhổ răng khôn

Trước khi phẫu thuật nhổ răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, bệnh nhân cần được khám và tư vấn cẩn thận. Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể sức khỏe răng miệng của bạn (tình trạng sâu răng, cao răng, viêm lợi…) và chụp X-quang toàn bộ hàm răng để kiểm tra vị trí chân răng, giúp bác sỹ chẩn đoán chính xác hướng mọc, vị trí chân răng, xương hàm xung quanh răng khôn…

Nhổ răng khôn như thế nào

Thăm khám và chuẩn bị cho quy trình nhổ răng khôn

Nếu răng có dấu hiệu sưng đỏ, nhiễm trùng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để đảm bảo rằng trong ngày phẫu thuật, sức khỏe răng miệng của bạn ở tình trạng tốt nhất.

2. Thực hiện tiểu phẫu nhổ răng khôn

Bệnh nhân súc miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng, sau đó được sát khuẩn vùng răng cần nhổ răng. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, đảm bảo nhổ răng an toàn, không đau, vết thương liền nhanh chóng.

Với việc sử dụng các loại thuốc gây tê hiện đại đã được Hiệp hội nha khoa Pháp ADF kiểm định về chất lượng và độ an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng. Trước khi tiến hành thao tác nhổ, nha sỹ sẽ thực hiện chụp X-quang đối với những trường hợp khó, xác định vị trí của răng, từ đó có thể loại bỏ các tác động có hại đến răng, hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

3. Những lưu ý cần thiết sau khi nhổ răng

Sau khi biết nhổ răng khôn như thế nào bạn cần lưu ý những điều sau khi nhổ răng như:

Nhổ răng khôn như thế nào 2

Những lưu ý cần thiết sau khi nhổ răng

– Cắn chặt băng gòn trong vòng khoảng nửa tiếng rồi lấy chúng ra. Nếu như vẫn chưa cầm được máu, bạn phải giữ thêm một gòn cuộn khác trong vòng nửa tiếng nữa để đảm bảo có thể cầm được máu.

– Chườm lạnh giúp giảm đau và tiêu sưng

– Tránh tác động lên phần răng vừa nhổ bằng cách dùng vật nhọn hay đưa lưỡi vào. Tốt nhất nên ăn những thức ăn lỏng mềm, dễ nuốt, không ăn thức ăn cứng dai nhằm tránh tác động đến chỗ răng bị tổn thương.

Có bất kỳ thắc mắc gì về nhổ răng khôn như thế nào quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://nhorangantoan.co

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.