Trang chủ » Tư vấn nhổ răng » Nhổ răng r48 mất bao lâu? – Quy trình thực hiện như thế nào?

Nhổ răng r48 mất bao lâu? – Quy trình thực hiện như thế nào?

Bạn đang quan tâm đến vấn đề nhổ răng r48 mất bao lâu thì xong, quy trình được thực hiện như thế nào? Nếu vậy, bạn đừng bỏ qua bài viết của nhổ răng an toàn bởi đây là những thông tin cực kì hữu ích dành cho bạn.

NHỔ RĂNG MẤT BAO LÂU?

Khi răng sâu hỏng nghiêm trọng, răng lung lay, răng mọc lệch, mọc ngầm ảnh hưởng trực tiếp tới các răng kế cận thì việc nhổ răng r48 là chỉ định phù hợp và thật sự cần thiết nhằm bảo vệ tốt nhất cho hàm răng.

nhổ răng 48

Nhổ răng 48 mất bao lâu?

Vậy nhổ răng r48 mất bao lâu? Điều này phụ thuộc vào:

∗ Vị trí răng cần nhổ

Răng cửa thường mất ít thời gian hơn răng hàm; răng hàm dưới phức tạp hơn do đó cần nhiều thời gian hơn răng hàm trên…

∗ Mức độ khó – dễ của răng cần nhổ

Răng mọc thẳng dễ nhổ hơn răng mọc lệch, nghiêng hoặc ngầm nên thời gian sẽ nhanh hơn.

∗ Phương pháp nhổ răng & tay nghề của bác sĩ

Đây cũng là yếu tố quyết định tới khoảng thời gian cần để nhổ răng. Khi áp dụng phương pháp nhổ răng bằng công nghệ hiện đại sẽ tiết kiệm được thời gian hơn so với kĩ thuật truyền thống. Bác sĩ giỏi đánh giá đúng mức độ khó dễ của ca nhổ răng và thực hiện chính xác các thao tác sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian.

Tại Nha khoa Dencos Luxury, nhổ răng được ứng dụng công nghệ siêu âm piezotome giúp loại bỏ nhanh chóng chiếc răng hư hỏng. Theo đó, chỉ cần 3-5 PHÚT là đã nhổ xong 1 răng.

 ZOOM CẬN CẢNH QUY TRÌNH NHỔ RĂNG R48

nhổ răng 48

Quy trình nhổ răng 48 được thực hiện như thế nào?

Ở phần nội dung trên, bạn đã nắm được nhổ răng mất bao lâu. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, các bước của quy trình nhổ răng được diễn ra như sau:

∗ Bước 1

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám lâm sàng sau đó chụp phim với thiết bị chẩn đoán nội nha CBCT OP300 để xác định tình trạng chung của tổng thể khuôn hàm và răng cần nhổ. Dựa vào phim chụp bác sĩ sẽ tiên lượng độ khó – dễ của ca nhổ răng và trao đổi với khách hàng về phương án phù hợp.

∗ Bước 2: Sau khi thống nhất phương án, khách hàng vào phòng dịch vụ, bác sĩ và phụ tá chuẩn bị các dụng cụ cần thiết.

∗ Bước 3: Khách hàng được sát khuẩn, vệ sinh răng miệng và tiến hành gây tê với liều lượng chính xác.

∗ Bước 4

Bác sĩ tiến hành nhổ răng bằng máy siêu âm piezotome, xử lý ổ viêm (nếu có), khâu đóng vạt (nếu cần để quá trình lành thương diễn ra nhanh nhất).

∗ Bước 5

Cuối cùng, bác sĩ sát khuẩn 1 lần nữa, cho khách hàng cắn gạc để cầm máu sau khi nhổ răng, kết thúc quá trình nhổ răng.

Sau khi kết thúc các bước của quy trình nhổ răng r8, bác sĩ sẽ dặn dò, hướng dẫn bệnh nhân về cách chăm sóc, ăn uống, vệ sinh răng miệng trong những ngày đầu sau khi nhổ răng. Bác sĩ cũng kê đơn thuốc cho bệnh nhân uống để tránh tình trạng viêm, đau sau nhổ răng.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ nhổ răng r48 mất bao lâu, các bước thực hiện ra sao. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ nhổ răng cũng như xem thêm các hình ảnh chụp răng sứ, hình ảnh niềng răng… bạn vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo Hotline 0902 68 55 99.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.